Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo đầu ra có việc làm
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo đầu ra có việc làm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo đầu ra có việc làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Nhiều trường Cao đẳng, Đại học mở ra khiến thí sinh càng khó khăn trong việc lựa chọn nơi đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín đảm bảo đầu ra.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo đầu ra có việc làm

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo đầu ra có việc làm

Tại sao cần học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ hệ Trung cấp?

Đến năm 2021 theo quy định của Bộ Y tế thì Các bệnh viện Nhà nước và một số bệnh viện tư nhân sẽ không còn nhận cán bộ có trình độ Trung cấp mà phải đạt từ Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều bắt buộc đối với tất cả những ai đã và đang học Trung cấp Y Dược nếu không muốn tự mình đào thải chính bản thân ra khỏi xu hướng phát triển của ngành nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Trong những năm gần đây ngành Điều dưỡng đang dần khẳng định vị trí quan trọng của mình trong hệ thống ngành Y tế. Khi nền kinh tế thị trường ngày càng chuyển mình, đồng thời chất lượng cuộc sống con người cũng được nâng cao nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo đó mà gia tăng khiến nhiều cơ sở Y tế mọc lên như nấm tạo nên cơn khát nhân lực Điều dưỡng viên từ khắp nơi. Đây là cơ hội vàng cho tất cả sinh viên học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng có cơ hội tìm được việc làm phù hợp.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đảm bảo đầu ra cho sinh viên?

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp và bên cạnh những tố chất sẵn có thì sinh viên cần tìm được môi trường đào tạo uy tín là yếu tố quyết định đến kết quả học tập suốt quá trình. Vì vậy, học viên cần cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín là rất quan trọng

 Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không lo thất nghiệp

 Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không lo thất nghiệp

Trong danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ được đông đảo thí sinh tin tưởng và đăng ký học. Năm 2017, nhà trường tuyển sinh liên thông với điều kiện liên lên Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản hơn, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bất kỳ ngành nào thuộc nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, theo học tại Trường học viên sẽ được có cơ hội thực tập ngay tại bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang là bệnh viện trực thuộc riêng của Trường đây sẽ là lợi thế giúp người học có thể củng cố kiến thức chuyên môn và nâng cao tay nghề mà không trường nào có được.

Hồ sơ theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Học viên có nguyện vọng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và chứng chỉ chuyển đổi ngành học theo quy định của trường.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hiện tại, nhà trường có cơ sở đào tạo các ngành như: Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng, Dược học tại: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ trên hoặc liên hệ điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895 để biết thêm thông tin.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên