Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 cấp bằng chính quy chuẩn bộ Y tế
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 cấp bằng chính quy chuẩn bộ Y tế

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 cấp bằng chính quy chuẩn bộ Y tế

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 đợt 2, đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh trên toàn quốc

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhận bằng chính quy sau 1 năm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhận bằng chính quy sau 1 năm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 đào tạo bám sát thực tế

Thành công mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được ngày hôm nay là nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể Nhà trường. Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được học tập trong môi trường tốt nhất theo quy chuẩn của Bộ Y tế và được hưởng nền giáo dục gắn liền với nhu cầu thực tiễn mà cả xã hội yêu cầu. Chương trình đào tạo không còn chỉ thiên về lý thuyết như trước đây mà đã thay đổi ngoạn mục khi sinh viên được thực hành kết hợp học lý thuyết ngay trên lớp trong mỗi tiết học. Trải nghiệm phương pháp giảng dạy mới nhất cùng với cơ sở vật chất và phòng ốc, trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội tiếp cận kiến thức, máy móc mới, nâng cao trình độ tay nghề rèn luyện trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp nhất.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường chỉ 1,3 năm

Thời gian học liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được học liên thông lên Đại học ngành Điều dưỡng khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh liên thông của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục.

Nhằm tạo điều kiện cho học viên, Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật). Như vậy học viên có thể thu xếp công việc để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc ban ngày.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh chuẩn bị hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Điều dưỡng)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra hiện Trường còn mở thêm lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và Dược cho những thí sinh có đam mê nghề theo học. Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 thí sinh có thể gửi theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên