Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có mức học phí ra sao? - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có mức học phí ra sao?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có mức học phí ra sao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Em có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng chưa rõ mức học phí là bao nhiêu và điều kiện Xét tuyển như thế nào?

Mức học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mức học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp của bạn như sau:

Ngành Xét nghiệm hiện nay ngày càng khẳng định được vị thế cũng như vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế, không một bệnh viện nào từ bệnh viện tư nhân đến bệnh viện nhà nước mà không có phòng Xét nghiệm, thậm chí những phòng khám lớn cũng trang bị phòng Xét nghiệm hiện đại, tuy nhiên số lượng Kỹ thuật viên Xét nghiệm được đào tạo ra hàng năm là không nhiều, chính điều này khiến cho nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm đã khan hiếm nay lại càng khan hiếm thêm.

Nguồn nhân lực khan hiếm gây không ý khó khăn cho hệ thống ngành Y tế Việt Nam nói chung và cho ngành Xét nghiệm nói riêng, nhưng đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời cho những sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Lý do nên chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Với tiêu chí bù đắp nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm bị thiếu hụt cũng như đáp ứng nhu cầu theo học của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 với thời gian đào tạo ngắn, khung thời gian linh hoạt và sinh viên chỉ cần chi trả một mức học phí thấp.

 • Điều kiện đăng ký dự thi đơn giản.

Để có thể đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường, thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,…là đã có thể theo học tại trường. Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là một lựa chon đúng đắn thời điểm hiện tại

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là một lựa chon đúng đắn thời điểm hiện tại

 • Thời gian học ngắn, khung thời gian học linh hoạt

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tương tự như thời gian theo học Liên thông Cao đẳng Dược đều là 1,3 năm. Trong thời gian này, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề vững chắc, đây chính là hai bước đệm quan trọng để sinh viên có thể thực hiện tốt công việc của mình sau khi ra trường.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học buổi tối các ngày trong tuần hoặc học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào Thứ 7, Chủ nhật, điều này giúp sinh viên có thể chủ động và linh hoạt với khung thời gian biểu của bản thân.

 • Nội dung kỳ thi trong chương trình học

Nhà trường sẽ tạo điều kiện tối đa cho sinh viên khi tham gia thi tuyển Liên thông, nội dung đề thì gói gọn trong những kiến thức mà sinh viên đã được học, thí sinh chỉ cần cố gắng ôn tập thì cơ hội trúng tuyển sẽ rất cao.

 • Được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy.

Sau khi hoàn thiện xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể thực hiện những công việc mà một Kỹ thuật viên Xét nghiệm hệ Cao đẳng có thể thực hiện được hoặc liên thông lên Đại học Xét nghiệm theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của những thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn. Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 800.000đ/tháng, đây là mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung của các trường đào tạo hệ Liên thông nhóm ngành Y Dược. Mức học phí này cũng áp dụng đối với đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm các loại giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ có liên quan sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp TC và tương đương (có công chứng);
 • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm TC (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Thời gian nộp hồ sơ: học viên nộp hồ sơ về trường vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Sau khi hoàn thành xong các giấy tờ cần thiết thí sinh có thể vào chuyên mục tin tức Y Dược để xem thêm thông tin hoặc nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên