Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh

Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh nhiều sinh viên có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược nhằm nâng cao giá trị bằng cấp và tạo cơ hội việc làm để có mức lương khủng.

Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh

Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh

Có được liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh không?

Nhiều thí sinh đã đặt ra câu hỏi: ” Có thể liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hay không?”, giải đáp những thắc mắc trên Cô Hoàng Thị Hậu – giảng viên đào tạo sẽ phản hồi lại câu hỏi này.

Trong những năm trước đây, các thí sinh không thể liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp vì quy chế tuyển sinh liên thông không cho phép thí sinh được liên thông chéo ngành. Nhưng từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh có thể liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên theo học ngành Y Dược có thể tiếp tục mở rộng kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp để mở rộng cơ hội việc làm. Qua đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đáp ứng và tạo mọi điều kiện cho thí sinh cả nước có thể theo học và nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn bằng cách liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trên cả nước. Một điều kiện thiết yếu cho các thí sinh đó chính là phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh và các nhóm chuyên ngành liên quan đến sức khỏe khác.

Đạo tạo liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian ngắn hạn

Sau khi đã đủ điều kiện để theo học liên thông Cao đẳng Dược thí sinh không phải băn khoăn bất cứ vấn đề gì nhất là thời gian học tập. Bởi Nhà trường luôn tạo điều kiện đối đa nhất cho những thí sinh vừa đi học vừa đi làm nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược từ 15 – 18 tháng. Với khoảng thời gian không dài cũng không ngắn này thí sinh có thể hoàn toàn được trang bị những kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để có thể hoàn thành tốt công việc và trách nhiệm, để sau khi tốt nghiệp các thí sinh có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược được rút ngắn

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược được rút ngắn

Đồng thời, sau khi kết thúc khóa học tại Trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có thể đi làm ngay hoặc nếu muốn thì có thể học tiếp bằng cách liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường đại học y dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Muốn trở thành một Trình Dược viên chuyên nghiệp, thí sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược thí sinh vui lòng gửi về Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trình Dược viên chuyên nghiệp

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên