Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM năm 2018
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Nhằm đáp ứng được nhu cầu vừa hoc vừa làm của các thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược với khung giờ ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Hiện nay, với xu hướng phát triển mạnh trong lĩnh vực ngành Dược nhiều người muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm đã chuyển hướng sang chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM. Đây được xem là quyết định vô cùng đúng đắn và phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Nắm bắt được trên trang Tin tức Y Dược và biết được nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng Trung cấp Dược TPHCM với với hình thức xét tuyển, điều kiện dễ dàng chỉ cần đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính vào ngày thứ 7 và chủ nhật.

Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh của nhà trường bạn đã có thể trở thành sinh viên ngồi trên ghế Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM và trải qua thời gian đào tạo như sau:

– Thời gian đào tạo 10 tháng: Đối tượng là những thí sinh  đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh…

– Thời gian đào tạo 12 tháng: Đối tượng là thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược phù hợp với xu thế phát triển của xã hội

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Dược và hoàn toàn có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Dược 2018 để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Các bạn trẻ có nguyện vọng muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

Nhà Trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM vào tất cả các ngày trong tuần.

Mọi chi tiết về thông tin tuyển sinh gửi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 theo điạ chỉ.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Nguyên nhân thường gặp dẫn đến việc da phát ban

Phát ban da thường không gây nguy hiểm, nhưng lại ảnh hưởng đến cuộc sống ...

Trình dược viên