Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần chú ý những gì
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần chú ý gì?

Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần chú ý gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Năm 2017, hình thức xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược có nhiều thay đổi so với những năm trước đây vậy Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần chú ý gì?

Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần chú ý gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Liên thông là gì?

Loại hình đào tạo liên thông chắc hẳn không còn xa lạ với thí sinh nhưng không phải ai cũng hiểu biết về hình thức đào tạo này. Liên thông là hình thức đào tạo trong đó người học được sử dụng kết quả học tập sau khi đã tốt nghiệp tiếp tục học ở trình độ cao hơn cùng chuyên ngành đào tạo. Ngoài ra, hình thức Liên thông được tổ chức theo hình thức chính quy hoặc vừa làm vừa học.

Theo quy định mới nhất từ Bộ LĐTB&XH đề ra, thời gian đào tạo áp dụng đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược hoặc một ngành khác: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học là 1,3 năm.

Tại sao nên Liên thông Cao đẳng Dược

Ngành dược vốn được xem là ngành có nhiều cơ hội nhưng cũng đầy những thách thức và rủi ro. Theo thông tin mới nhất từ hội thảo “Ngành dược Việt Nam và cơ hội từ thay đổi chính sách” đã được tổ chức tại HOSE, cho thấy ngành dược đang có tiềm năng tăng trưởng hấp dẫn trong tương lai.

Bên cạnh đó, chính sách về đầu tư trực tiếp nước ngoài vào công nghiệp dược Việt Nam cũng đang đi theo hướng khuyến khích đầu tư, chuyển giao công nghệ trong sản xuất dược phẩm, vacxin, hóa dược và kháng sinh… Đây chính là, những cơ hội dành cho các thí sinh đang có ý định học Cao đẳng Dược hoặc Liên thông Cao đẳng Dược.

Đặc biệt Liên thông Cao đẳng Dược giúp thí sinh tiết kiệm thời gian thay vì chọn hình thức liên thông Đại học, sau khi thí sinh tốt nghiệp có thể liên thông lên cao hơn điều kiện dễ dàng. Mặt khác, chi phí áp dụng đối với Liên thông Cao đẳng Dược tiết kiệm hơn rất nhiều so với thí sinh lựa chọn Liên thông Đại học .

Nên Liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào?

Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần chú ý gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur môi trường học lý tưởng

Chắc hẳn, thí sinh nào cũng lo lắng khi phải cân nhắc lựa chọn môi trường đào tạo trong số hàng trăm địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Nhưng học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi đây là địa chỉ duy nhất có cơ sở thực hành ngay tại bệnh viện với đội ngũ giảng viên ưu tú và hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế. Học viên học tập tại trường ngoài việc được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành Dược, còn được trang bị kỹ năng mềm để sau khi tốt nghiệp có đủ tự tin để xin việc. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức những đợt kiến tập ngắn hạn giúp thí sinh có cơ hội cọ xát thực tế, áp dụng kiến thức mình đã học vào công việc. Trải qua gần 10 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và lĩnh vực Y Dược nói chung được đông đảo thí sinh lựa chọn, nơi hoàn thiện ước mơ mang màu áo BLOUSE.

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại trường cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược và gửi về Ban tư vấn tuyển sinh địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

 

 

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên