Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2017 có mức học phí là bao nhiêu?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2017 có mức học phí là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2017 có mức học phí là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Ban tư vấn của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tư vấn cho em biết mức học phí khi lên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu không?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2017 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2017 là bao nhiêu?

 Trên đây là thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược nói chung và liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nói riêng. Liên thông Cao đẳng Dược đang trở thành xu thế, sinh viên khi lựa chọn trường theo học ngoài chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất thì học phí cao hay thấp cũng là những yếu tố quyết định hàng đầu,

Thí sinh cần những gì để có thể liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng cũng như nhóm ngành Y Dược nói chung, từ năm 2017, Bộ Lao động TB&XH đã đưa ra quy chế liên thông mới, cho phép sinh viên khối ngành sức khỏe có thể học liên thông chéo ngành chỉ cần thí sinh đó đảm bảo điều kiện đó là có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành mình định thi liên thông.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược 2017 với phạm vi trên cả nước, chỉ cần thí sinh đáp ứng được ba yêu cầu sau:  thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt không nằm trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt để theo học. Đối với những thí sinh muốn liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược thì thí sinh cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành định tuyển liên thông.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mức học phí là bao nhiêu?

Học phí là vấn đề mà bất cứ sinh viên cũng như phụ huynh nào cũng đều quan tâm khi lựa chọn trường đó để theo học. Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược cũng vậy, cũng rất quan tâm đến mức học phí trong quá trình theo học. Ngành Dược là ngành học đặc thù, bởi vậy, sinh viên theo học ngành này muốn giỏi có kỹ năng tay nghề tốt bắt buộc phải được thực hành thực tập liên tục do đó khiến cho mức học phí nhóm ngành Y Dược nói chung cũng như ngành Dược nói riêng luôn cao hơn so với các nhóm ngành khác như kinh tế, tài chính….

Sinh viên khi theo học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  TPHCM ngoài việc được học tập trong môi trường chuyên nghiệp đầy đủ trang thiết bị học tập theo chuẩn bộ Y tế còn phải trả một mức học phí vô cùng tiết kiệm và phù hợp.

Năm 2017, để theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên chỉ cần trả 800.000/tháng. Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có tình thần học tập, Nhà Trường còn có thêm những chính sách khác để ưu đãi và hỗ trợ cho sinh viên như  học bổng, miễn giảm học phí, tặng các phần quà cho sinh viên nghèo vượt khó…

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 sẽ mất thời gian đào tạo là bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, các học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể thi liên thông Đại học Y Dược ngay nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược giúp bạn có một công việc tốt

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược giúp bạn có một công việc tốt

Để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM các sinh viên cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm có công chứng của chính quyền.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông cùng với học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ học Cao đẳng Dược liên thông có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên