Điều kiện để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Trình dược viên » Điều kiện để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

Điều kiện để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Hiện em đang học văn bằng 2 Dược và như em được biết tốt nghiệp ra trường có thể làm Trình Dược viên vậy điều kiện để trở thành Trình Dược viên là gì?

Điều kiện để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

Điều kiện để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin được cám ơn câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Trình dược viên là gì?

Điều quan trọng đầu tiên bạn cần hiểu “Trình Dược viên là gì” để có cái nhìn tổng quan hơn về ngành. Trình dược viên là được hiểu là những người môi giới thuốc đồng thời thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn cho bác sĩ, dược sĩ tác dụng và cách sử dụng của những loại thuốc mới có mặt trên thị trường. Họ là người phân phối thuốc đến nhà, phòng khám, bệnh viện…

Vậy điều kiện để trở thành trình dược viên là gì?

Đầu tiên bạn cần có trong tay bằng Cao đẳng Dược trở lên bởi đến năm 2020 tất cả các cơ sở Y tế sẽ ngừng tuyển sinh hệ Trung cấp. Chính vì vậy, nếu thí sinh đang có ý định trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp cần nhanh chóng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hoặc Liên thông Cao đẳng Y Dược, văn bằng 2 Dược…ngay từ bây giờ.

Một trong những địa chỉ gây được tiếng vang tại Hà Nội chính là, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi đào tạo ngành Y Dược hàng đầu. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đạt chuẩn Bộ Y tế, quan trọng hơn là sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Những kỹ năng cần thiết mà trình dược viên phải có

Điều kiện để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

Những kỹ năng cần thiết mà trình dược viên phải có

Để trở thành trình dược viên, bản thân mỗi học viên sau khi ra trường cần phải có những kỹ năng cần thiết sau:

  • Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống.
  • Duy trì và phát triển các mối quan hệ.
  • Có khả năng tìm kiếm khách hàng.
  • Thuyết phục khách hàng.
  • Kỹ thuật kết thúc buổi trình dược
  • Kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Bên cạnh, những kỹ năng cần thiết trên học viên cần có những mối quan hệ và ý chí quyết tâm với nghề một trong các yếu tố tạo nên sự thành công.

Mức lương khởi điểm của nghề Trình Dược viên

Thông thường những bạn sinh viên mới ra trường sẽ nhận mức lương khởi điểm từ 4-5 triệu/tháng và mức lương có thể tăng dần theo trình độ. Tuy nhiên, để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp với mức thu nhập 8 đến 10 triệu học viên cần giữ cho mình cái đầu lạnh để chọn đúng hướng đi tương lai của mình.

Tin chắc với những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh đưa ra. bạn đã có cái nhìn rõ hơn về nghề “Trình Dược viên” cũng như kỹ năng cần thiết. Vì vậy, các bạn có nhu cầu đăng ký học tập tại Trường cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đăng ký và gửi về địa chỉ tuyển sinh trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Trình dược viên hướng dẫn cách dùng thuốc khi bị rối loạn tiêu hoá do ăn uống

Khi bị rối loạn tiêu hoá người bệnh thường có biểu hiện như đau bụng, ...

Trình dược viên