Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Ngành Xét nghiệm Y học là một trong những ngành hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm, vì vậy rất nhiều thí sinh đổ xô đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

       Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Nhằm nâng cao kiến thức ngành Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng, rất nhiều thí sinh đã đổ xô đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.Nhận thấy cũng như đáp ứng nguyện vọng của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017. Tuy nhiên để có thể trở thành tân sinh viên của Trường, thí sinh cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện như sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng Trung cấp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe .
 • Thí sinh đã có bằng Trung cấp không thuộc nhóm sức khỏe nhưng có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì cần chuẩn bị thêm những chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành đăng ký.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian truy cứu hình sự
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chương trình đào tạo của Trường.

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện cần thiết như trên thí sinh có thể trở thành tân sinh viên của Trường.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cơ hội việc làm rộng mở

Hiện nay, ngành Xét nghiệm đang giữ vai trò chủ đạo trong ngành Y học, là cánh tay đắc lực của các bác sĩ. Với tình hình thực tế cho thấy, hiện tại ở con người xuất hiện rất nhiều những căn bệnh quái ác và nguy hiểm, nếu không có những kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm chẩn đoán chính xác những mầm bệnh thì để lại những hậu quả vô cùng nặng nề. Vì vậy nhiều bạn dù đã có bằng Trung cấp xét nghiệm vẫn tiếp tục đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vừa để nâng cao kiến thức, bằng cấp cũng như mở ra cho mình cơ hội thăng tiến tốt hơn. Nếu bạn có bằng Cao đẳng Xét nghiệm được nhà tuyển dụng đánh giá cao hơncũng như bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc trong các bệnh viện phòng khám , cơ sở y tế uy tín hơn so với khi bạn chỉ bằng Trung cấp. Đồng nghĩa cơ hội thăng tiến sự nghiệp của bạn sẽ được mở rộng hơn.

                Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cơ hội việc làm rộng mở

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Ngoài đủ điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì việc hoàn thiện hồ sơ đăng ký là điều vô cùng cần thiết. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh, để có thể trở thành sinh viên của Trường khi nhập học thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông .
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
 • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
 • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Hiện tại, Trường vẫn đang tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh mong muốn học tập tại Trường gửi hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên