Vì sao sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược ra trường có việc ngay?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Vì sao sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược ra trường có việc ngay?

Vì sao sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược ra trường có việc ngay?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Không giống với các ngành khác, sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược ngay khi tốt nghiệp dễ dàng xin được việc với mức thu nhập cao. Nguyên nhân do đâu?

Sinh viên Cao đẳng Dược có việc làm ngay tại sao

Sinh viên Cao đẳng Dược có việc làm ngay tại sao

Nhu cầu nhân lực của ngành Dược lớn

Theo tìm hiểu của trang Tin tức Y dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong bối cảnh nhân lực của các ngành Kinh tế, Ngân hàng hay Xã hội Nhân văn đang bị bão hòa thì ngành Dược lại hoàn toàn ngược lại. Theo đó, ngành Dược luôn cần tới lực lượng nhân lực lớn. Trong đó, đặc biệt là nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn chuyên sâu.

Cổ nhân có câu: “Đói ăn rau, đau uống thuốc” càng khẳng định được tầm quan trọng củ ngành Dược với sức khỏe đời sống của con người. Hiện nay, khi nền kinh tế đã có sự phát triển mạnh mẽ thì hệ quả tất yếu kéo theo đó là: nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Mặt khác, theo định hướng phát triển của ngành Dược nước ta trong thời gian tới- năm 2020 và tầm nhìn vào năm 2030 thì sẽ phải đáp ứng được 80% nhu cầu tiêu thụ dược phẩm nội địa. Vì vậy, có thể thấy tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề việc làm. Cơ hội nghề nghiệp của ngành Dược luôn rộng mở nếu các bạn biết nắm bắt thời cơ cũng như đáp ứng được những điều kiện, yêu cầu cần phải có.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược làm kiểm nghiệm, sản xuất thuốc

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược làm kiểm nghiệm, sản xuất thuốc 

Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược được cấp bằng chính quy

Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur kết thúc chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng này các bạn không chỉ được phép học liên thông, mở rộng kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn mà còn xin việc tại đơn vị của Nhà nước, tư nhân.

Giá trị của bằng Cao đẳng Dược chính quy còn rất quan trọng. Bởi nó là kết quả cuối cùng từ một quá trình nỗ lực học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tốt tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Dược tốt tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược cũng như các ngành nghề và hệ đào tạo khác đều được học với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên là những thầy, cô giáo có chuyên môn giỏi và rất giàu kinh nghiệm. Nhà trường chú trọng đào tạo theo mô hình Viện- Trường, 70% thực hành và 30% lý thuyết giúp sinh viên được thực hành nhiều cũng như là môi trường, điều kiện thuận lợi để rèn luyện các kỹ năng, ghi nhớ kiến thức chuyên môn. Va chạm với thực tế trong quá trình thực tập tại bệnh viện hay những buổi thực hành sẽ giúp sinh viên có sự trải nghiệm cũng như biết cách xử lý tình huống. Các hoạt động ngoại khóa cũng được tổ chức thường xuyên cùng với rất nhiều đoàn thể, câu lạc bộ nhằm giúp cho sinh viên học hỏi những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc trong tương lai. Do vậy, kết thúc chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các bạn sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm để làm được việc ngay.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hoặc có bất cứ vấn đề thắc mắc chương trình Liên thông Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm… hãy liên hệ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên