Liệu tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược có mang lại giá trị?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Liệu tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược có mang lại giá trị?

Liệu tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược có mang lại giá trị?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược mang lại giá trị gì trong thời buổi hiện nay? Những lợi ích mang lại khi học liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Thông tin tuyển sinh và đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sĩ năm 2017

Thông tin tuyển sinh và đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sĩ năm 2017

Những thắc mắc xung quanh tấm liên thông Cao đẳng Dược

Một trong những vấn đề mà các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp thường gặp phải sau khi tốt nghiệp hoặc đang có ý định liên thông lên Cao đẳng Dược chính là giá trị của tấm bằng liên thông tại địa chỉ học? Liệu tấm bằng này sau khi tốt nghiệp ra trường có được các đơn vị tuyển dụng chấp nhận hay không? Đi xin việc có thua kém gì không? Với những thắc mắc này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp như sau:

Theo tin tức Y dược, quy định tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng thì người học được phép sử dụng kết quả học tập của bản thân để tiếp tục học lên trình độ cao hơn . Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được tổ chức theo hình thức chính quy vừa học vừa làm, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong quá trình học tập, tiết kiệm kinh phí học tập, đảm bảo công việc trong quá trình học.

Văn bằng của hình thức đào tạo liên thông lên Cao đẳng Dược từ trung cấp và Văn bằng Cao đẳng Dược học trực tiếp không có gì khác biệt nhau, chương trình đào tạo cũng không có sự thay đổi. Trong trường hợp các thí sinh vì một lý do nào đó không đủ điều kiện học Cao đẳng chính quy thì có thể lựa chọn học liên thông vừa học vừa làm, sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược giá trị bằng Dược sĩ Cao đẳng là ngang nhau. Để thành công trong cuộc sống, nâng cao trình độ thì học liên thông Cao đẳng Dược chính là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn thí sinh.

Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, 98% sinh viên đều có công việc và mức thu nhập ổn định. Chất lượng đầu ra của sinh viên luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi toàn bộ sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nắm vững chuyên môn, kiến thức chuyên ngành, tiếp thu nhanh trong công việc.

Giải đáp xung quanh thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Giải đáp xung quanh thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Những lợi ích khi học liên thông Cao đẳng Dược

Có rất nhiều lợi ích khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, không những mang lại nhiều cơ hội việc làm cho thí sinh mà còn là một cơ hội giúp các bạn trẻ nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng cũng như tay nghề. Sau khi tốt nghiệp hệ liên thông Cao đẳng Dược các bạn thí sinh hoàn toàn có thể tự tin xin việc vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào, thí sinh hoàn toàn có thể học liên thông tiếp lên Đại học nếu như có nhu cầu.

Trên thực tế khi tuyển dụng, các nhà tuyển dụng sẽ căn cứ vào bằng cấp của ứng viên để tuyển dụng, tăng bậc lương thì tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng luôn có lợi thế hơn. Tấm bằng này được coi là giấy thông hành giúp các bạn trẻ đạt nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trên con đường học vấn đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp đặc biệt theo quy định mới của Bộ Y tế, đến năm 2018 toàn bộ hệ thống các đơn vị cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện sẽ chỉ tiếp nhận cán bộ có bằng Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy học liên thông lên Cao đẳng Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng là vấn đề bắt buộc, tất yếu đối với bất kỳ ai đang theo ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao, các nhà tuyển dụng luôn hài lòng về chất lượng của sinh viên sau khi ra trường. Để đạt được những kết quả trên cũng là do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị tiên phong thực hiện đào tạo sinh viên theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường, xây dựng bệnh viện riêng ngoài việc phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân thì cũng là nơi sinh viên trực tiếp thực hành, nâng cao tay nghề và áp dụng những kiến thức thực tế ngay trong quá trình học.

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ liên thông tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8258.8258.

Nguồn: Cao đẳng y dược Pasteur

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên