Thời gian nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Thời gian nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian Trường nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược - Thời gian học 1.3 năm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược – Thời gian học 1.3 năm

Trước thắc mắc “khi nào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược?” của bạn Loan, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Có rất nhiều đã quyết định lựa chọn tiếp tục liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp với mong muốn có thể nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của bản thân, dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp với chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

Sở dĩ có sự lựa chọn như vậy là vì: Dược học là ngành đang có sự phát triển mạnh mẽ, sinh viên theo học ngành nghề này sẽ không bao giờ phải sống trong nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm (con người ngày càng phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật). Mặt khác, sinh viên theo học ngành Dược còn có cơ hội lựa chọn được nhiều việc làm hấp dẫn, nếu không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực công việc khác nhau như: Quản lý, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc, Trình Dược viên giới thiệu sản phẩm…với những mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược khi nào?

Theo tin tức Y dược, Năm 2017 căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có bằng tốt nghiệp và có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình đào tạo, tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm.

Theo đó, bạn Loan thân mến!, bạn có thể yên tâm và nộp hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào bất cứ thời điểm nào trong năm mà bản thân cảm thấy thích hợp, hạn chót nhận hồ sơ là vào tháng 12/2017.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thời gian đào tạo và hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhà Trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp các sinh viên hoàn thành tốt chương trình đào tạo, trau dồi các kỹ năng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, đảm bảo đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe của công việc sau khi ra Trường.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng liên thông Cao đẳng Dược và được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Đối với những sinh viên không thể học các lớp đào tạo chính khóa thì có thể chọn học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân, sinh viên có thể học vào các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật đều được.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Bộ.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8258.8258.

Nguồn: Cao đẳng y dược Pasteur

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên