Đối tượng nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Đối tượng nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Đối tượng nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Những đối tượng nào có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 sau khi đã đáp ứng được những điều kiện mà trường đã đưa ra? Câu hỏi được rất nhiều thí sinh quan tâm

Đối tượng nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Xu hướng theo học ngành Dược đang rất hot

Tại sao ngành Dược dần trở thành ngành nghề được giới trẻ quan tâm theo học là vì đây mới chính là ngành nghề có nhiều tiềm năng phát triển và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương vô cùng hấp dẫn dành cho người học. Khi xã hội đã phát triển đến một mức độ nhất định thì con người ngày càng phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ về sức khỏe, ngày càng có nhiều người mắc phải các căn bệnh nguy hiểm, chính vì vậy mà nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của đất nước.

Nhu cầu càng cao thì đòi hỏi số lượng nguồn nhân lực cũng phải tăng cao để đáp ứng hết nhu cầu của xã hội. Nhận thức được điều này và để không rơi vào tình trạng thất nghiệp và có thể dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra Trường nên đã có rất nhiều bạn trẻ đổ xô nhau theo học.

Đối tượng có thể xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Một mặt để giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược, mặt khác để tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Dược có thể theo đuổi giấc mơ của bản thân, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Điều kiện tuyển sinh chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên. Theo đó, bất kỳ đối tượng nào chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT tại bất kỳ ngôi trường nào trong hệ thống giáo dục quốc dân và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên thì đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

Đối tượng nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

Theo tin tức y dược, Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược thì việc quan trọng và cần thiết chính là chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với thí sinh đã hoàn thành và có bằng tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Nguyên nhân thường gặp dẫn đến việc da phát ban

Phát ban da thường không gây nguy hiểm, nhưng lại ảnh hưởng đến cuộc sống ...

Trình dược viên