Những lợi thế khi học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Những lợi thế khi học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Những lợi thế khi học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 mở rộng và phát triển cơ hội nghề nghiệp. Việc lựa chọn  học Liên thông cao đẳng Dược trở thành điều thiết yếu

Lợi thế khi học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Lợi thế khi học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện tất yếu để phát triển

Nếu bạn hài lòng với tấm bằng Trung cấp Y Dược chuyên ngành Dược để đứng quầy thuốc thì suy nghĩ đó có vẻ hơi ngắn và chưa đủ sức thuyết phục khi nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng cao. Mặt khác nâng cao trình độ chuyên môn không chỉ là việc của riêng cá nhân nào, nhất là đối với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà đó là yêu cầu của ngành của toàn xã hội khi không ai muốn giao tính mạng mình cho người có trình độ chuyên mô thấp. Do đó, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là yếu tố tất yêu.

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Đà Nẵng 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược Đà Nẵng 2018

Ngành Dược có mức thu nhập tốt

Theo tin tức y dược thì, Dược được đánh giá là những ngành trả lương cao nhất do sự tăng trưởng trong doanh thu từ dược phẩm, vắc-xin và sản phẩm y tế. Số liệu năm 2017 cho biết thu nhập của người làm việc trong ngành Dược trung bình ở mức từ $84,000 đến $134,000 USD/năm. Mức lương của người đảm nhiệm các công việc kỹ thuật, điều chế hoặc lâm sàng trong bệnh viện cao hơn so với các lĩnh vực khác do đòi hỏi về trình độ và kinh nghiệm.

Không chỉ có mức thu nhập cao hơn so với nhiều ngành nghề khác trong xã hội mà công việc của người Dược sĩ vốn rất đa dạng. Sinh viên tốt nghiệp đại học, Cao đẳng Dược có thể làm được nhiều công việc như nhân viên tư vấn, bán thuốc, trình dược viên, kiểm nghiệm thuốc… Đây đều là những công việc có mức thu nhập tốt cũng như có nhu cầu tuyển dụng lớn từ nhiều công ty, bệnh viện. Theo tạp chí Forbes, số lượng công việc liên quan đến ngành Dược được dự đoán tăng 14% vào năm 2022 do các yếu tố như cần lao động trình độ cao, nhu cầu sáng chế ra các loại thuốc mới trong bối cảnh ngày càng có nhiều dịch bệnh lạ, sức kháng thuốc tăng, nhu cầu sử dụng thuốc lớn… Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường là rất cao và ít cạnh tranh hơn so với những ngành nghề khác.

HƯỚNG DẪN HOÀN THIỆN HỒ SƠ LIÊN THÔNG

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Miễn 100 học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Miễn 100 học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Nguồn:Trường Cao đẳng Y dược PASTEUR Đà Nẵng

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên