Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trực tuyến
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trực tuyến

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh ở vùng xa vùng sâu có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, Nhà trường hướng dẫn cách đăng ký trực tuyến như sau:

Ngành Dược ngày càng có sức hút mạnh mẽ đối với các thí sinh

Dược sĩ, Trình Dược Viên…. là ngành nghề có sức ảnh hưởng rất lớn trong những năm gần đây với cơ hội việc làm và mức lương cao hấp dẫn, khiến cho số lượng thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tăng lên rất nhiều. Nhằm để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh tránh các thủ tục xét tuyển rườm rà, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức…. Trường Cao đẳng Y Dươc TPHCM đã đưa ra dịch vụ tuyển sinh xét tuyển trực tuyến vô cùng thuận lợi với những thông tin tuyển sinh bổ ích.

Lợi ích của việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến

Hiện nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển cập nhật thông tin nhanh chóng, trên nhiều thiết bị khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi… Vì thế, việc áp dụng công nghệ thông tin vào việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến tạo rất nhiều thuận lợi cho các thí sinh, có thể kể đến như:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến

  • Tiết kiệm được thời gian
  • Tiết kiệm được chi phí đi lại
  • Thủ tục nhanh gọn, không phải làm các thủ tục rườm rà
  • Đặc biệt, những thông tin tuyển sinh đầy đủ về các khóa học, học phí, thời gian học và đào tạo…. luôn được cập nhật nhanh chóng và chính xác.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược TPHCM

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho các thí sinh trên mọi miền đất nước có nguyện vọng muốn học Cao đẳng Dược năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hướng dẫn các bước đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

Hướng dẫn các bước đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược TPHCM

  • Bước 1: Trên website của Nhà trường chọn mục Đăng ký trực tuyến
  • Bước 2: Điền đầy đủ chính xác các thông tin bắt buộc phải có như: Họ tên, Ngày sinh, Địa chỉ, Email, Giới tính, Điện thoại, Trình độ học vấn hiện tại, Chọn bậc học, Chọn ngành xét tuyển….
  • Bước 3: Khi điền xong Nhấn nút GỬI là hoàn thành việc Đăng ký xét tuyển

Nhà trường sẽ kiểm tra thông tin đăng ký và điện thoại xác nhận việc đăng ký xét tuyển trực tuyến của thí sinh đã thành công. Đồng thời, những thí sinh đạt đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 của Nhà trường đề ra, Nhà trường sẽ thông báo, gửi giấy báo nhập học và hướng dẫn làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược TPHCM để hoàn thành thủ tục nhập học.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Định nghĩa và triệu chứng của Virus Herpes Simplex

Virus Herpes gây ra các triệu chứng như nổi mụn rộp, mụn nước tại các ...

Trình dược viên