Những thực phẩm gây ung thư mà bạn vẫn thường ăn
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Những thực phẩm gây ung thư mà bạn vẫn thường ăn?

Những thực phẩm gây ung thư mà bạn vẫn thường ăn?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Nếu biết rằng chính những thực phẩm chúng ta thường xuyên ăn hàng ngày có thể làm tăng nguy cơ gây ung thư thì chắc chắn, bạn sẽ phải nghiêm túc suy nghĩ về chuyện ăn uống của mình.

Nguy cơ mắc ung thư không chỉ do gen hay xuất phát từ việc tiếp xúc với hóa chất độc hại trong mỗi trường mà nó có thể tiềm ẩn ngay trong chính thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày. Có những thực phẩm, món ăn tưởng chừng rất phổ biến và chúng ta đã quen thuộc với chúng từ lâu nay nhưng việc chế biến, bảo quản đối với chúng lại có thể là yếu tố gây ung thư.

Bạn hãy xem danh sách những thực phẩm dưới đây và cân nhắc lại chuyện ăn uống của mình vì nếu ăn nhiều sẽ khiến bạn tăng nguy cơ nhiễm bệnh ung thư:

Cà chua đóng hộp

thuc-pham-gay-ung-thu (7)

 

Thịt chế biến sẵn

thuc-pham-gay-ung-thu (6)

 

Bỏng ngô quay trong lò vi sóng

thuc-pham-gay-ung-thu (5)

 

Bim bim khoai tây

thuc-pham-gay-ung-thu (4)

 

Thực phẩm ướp muối, mắm, hoặc hun khói

thuc-pham-gay-ung-thu (3)

 

Thực phẩm biến đổi gen

thuc-pham-gay-ung-thu (2)

 

Đường tinh luyện

thuc-pham-gay-ung-thu (1)

 

Thịt đỏ

thuc-pham-gay-ung-thu

Theo Afamily.vn

x

Check Also

Có ảnh hưởng gì đối với thai nhi nếu mẹ mắc bệnh đái tháo đường?

Nếu phụ nữ mang thai mắc bệnh đái tháo đường không kiểm soát tốt mức ...

Trình dược viên