Những tuyệt chiêu làm mặt thon gọn không cần phẫu thuật
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Sức Khoẻ Làm Đẹp » Những tuyệt chiêu làm mặt thon gọn không cần phẫu thuật

Những tuyệt chiêu làm mặt thon gọn không cần phẫu thuật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Sau những ngày kỳ nghỉ dài hơi là lúc khiến gương mặt bạn trở nên phình đại. Dưới đây là những tuyệt chiêu giúp làm thon gọn không cần phẫu thuật.

Động tác mở to miệng

Động tác mở to miệng

Động tác mở to miệng

Để tạo mặt thon gọn không phẫu thuật bạn có thể thử ngay động tác mở to miệng. Bạn có thể hình dung động tác này giống như việc tạo khẩu hình khi ăn bằng muỗng. Mở miệng hình chữ O sao cho môi dưới chạm vào răng dưới. Lưu ý khi thực hiện động tác này nên giữ trong thời gian từ 5 – 10 giây. Mỗi ngày dành ra động tác mở to miệng cũng đủ để căng cơ hàm của mặt.

Động tác đá lưỡi lên trên

Động tác này sẽ tác động trực tiếp vào vùng cằm, cơ mặt theo chiều từ dưới nâng lên. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn dùng tay đặt dưới cằm để cố định phần cằm. Tuyệt đối không để cằm dịch chuyển quá nhiều khi thực hiện động tác. Sau đó, uốn lưỡi cong theo chiều lên đỉnh mũi rồi trở về vị trí ban đầu. Hãy cố gắng thực hiện động tác này từ 20 -30 lần/ ngày nhé.

Động tác hôn gió cũng làm mặt thon gon hơn

Động tác hôn gió cũng làm mặt thon gon hơn

Động tác hôn gió cũng làm mặt thon gon hơn

Thêm một động tác giúp mặt thon gọn hiệu quả chính là hôn “chú hươu cao cổ”. Với động tác này bạn chỉ cần hướng mắt lên trên, đưa miệng lên cao. Cố gắng hóp hai má hít thở thật sâu. Hãy giữ động tác nhỏ này trong 3 giây rồi trở về động tác ban đầu. Hãy cố gắng kiên trì thực hiện động tác này đảm bảo gương mặt bạn sẽ thon gọn như vừa đi độn cằm V-Line về.

Động tác chống tay vào cằm

Giờ thì bạn hãy chặt tay thành 2 nắm đấm, sau đó chống tay dưới cằm. Sau đó bạn massage theo hình vòng tròn một cách nhẹ nhàng từ hai bên má đến cằm. Các lực ép tăng dần sao cho vùng cằm nóng lên. Mỗi khi tập nên duy trì động tác này từ 5 – 10 phút. Ngoài ra bạn cũng có thể tập thói quen chống cằm mỗi khi xem vô tuyến cũng là thói quen tốt làm thon gọn mặt.

Muốn cằm thon gọn hãy phồng má thường xuyên

Muốn cằm thon gọn hãy phồng má thường xuyên

Muốn cằm thon gọn hãy phồng má thường xuyên

Trước khi thực hiện động tác này bạn nên hít thở thật sâu  để tạo phùng má. Sau đó giữ chặt miệng  tạo lực phồng đến môi để thật căng cơ mặt. Giữ trong vòng 5 giây rồi thả ra thư giãn rồi tiếp tục lặp lại động tác này.

Trên đây là những bí quyết làm thon gọn mặt tại nhà bằng những thói quen tốt. Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm công nghệ độn cằm V-Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Đây là một trong những cách làm cằm thon gọn hiệu quả, an toàn nhất được các chuyên gia khuyên dùng. Nếu bạn quan tâm hãy đến ngay địa chỉ làm đẹp trên để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: Cao đẳng y dược Pasteur

x

Check Also

Khám phá những ưu điểm đặc biệt của nước gạo

Bí mật của nước gạo châu Á cổ điển là một thành phần phổ biến ...

Trình dược viên