Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có gì thay đổi, em đã tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm muốn làm hồ sơ liên thông thì cần điều kiện gì?

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Theo chuyên mục Tin tức Y Dược,những năm trước đây điều kiện Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Thì nay những thí sinh đã có bằngTrung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe hoàn toàn có thể liên thông chéo lên Cao đẳng Dược. Chính những nhu cầu của các cơ sở Y-Tế, các công ty Dược.. về nguồn chất lượng cao, Trường Cao đẳng y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017.

Quy chế tuyển sinh liên thông cao đẳng y dược năm 2017?

Theo thông tin của bộ, với những thí sinh đã có bằng trung cấp hoàn toàn có thể Liên thông trực tiếp mà không phải yêu cầu kinh nghiệm làm việc, cụ thể như sau :

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Như vậy với quy định mới này, học viên đã tốt nghiệp Trung cấp hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn tự tin trước nhà tuyển dụng và có cơ hội rất lớn có việc làm với mức thu nhập cao.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông cao đẳng y dược năm 2017

Thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ sau :

  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi trực tiếp về nhà trường hoặc qua bưu điện theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông cao đẳng y dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông cao đẳng y dược năm 2017

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, thời được rút ngắn nhưng chất lượng đào tạo vẫn theo khung chương trình chuẩn. Chính điều này quá trình được cấp bằng và có việc làm đúng chuyên ngành sẽ được nhanh hơn.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên có thể chọn một trong hai khung giờ học ngoài giờ hành chính là: buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm của mình. 

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như:  Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên