Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược vào thời gian nào?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược vào thời gian nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược vào thời gian nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp THPT và đang có ý định xét tuyển Cao đẳng Dược để thoả niềm đam mê với thuốc tân dược nhưng không biết thời gian nộp hồ sơ bắt đầu từ ngày nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược vào thời gian nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược vào thời gian nào?

Nắm bắt được xu thế của xã hội nên có rất nhiều bạn trẻ hiện nay đã lựa chọn theo học Cao đẳng Dược, bạn Trang cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, với thắc mắc “thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược bắt đầu từ khi nào?” của bạn Trang gửi về Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược tùy vào từng đối tượng người học

Để giúp các thí sinh nắm rõ thông tin tuyển sinh của Trường và không bị lỡ dở tương lai của mình thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố thời gian tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược được công bố chính thức từ đầu tháng 3, cụ thể:

Xét tuyển đợt 1: Diễn ra từ ngày 20/4/2017: Đây cũng là mốc thời gian xét tuyển dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2016 trở về trước.

Xét tuyển đợt 2: Diễn ra từ ngày 01/07/2017: Là mốc thời gian xét tuyển dành cho các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược.

Để tạo mọi điều kiện cho sinh viên theo học, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng các lớp Cao đằng Dược thành nhiều đợt trong năm, do đó, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào bất kỳ khoảng thời gian nào trong năm, thời hạn cuối cùng để đăng ký xét tuyển là 25/12/2017.

Thông tin tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Hình thức tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người có quốc tịch Việt Nam, lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, đạo đức năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược tùy vào từng đối tượng người học

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược tùy vào từng đối tượng người học

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm trong quá trình đào tạo tại Trường.

Bằng được cấp: Bằng được cấp sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bằng Dược sĩ Cao đẳng, thí sinh sẽ được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Học Cao đẳng Dược ở đâu chất uy tín, chất lượng nhất?

Phải lựa chọn được môi trường đào tạo tốt thì mới có thể có đủ kiến thức Y Dược chuyên môn và dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra Trường. Chính vì thế, sinh viên có mong muốn theo học Cao đẳng Dược thì phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi: Sinh viên sẽ không quá áp lực đầu vào khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mặt khác, với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có được môi trường đào tạo tốt nhất, đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện, gắn liền lý thuyết với thực hành, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đảm bảo sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức và kỹ năng tay nghề, đáp ứng được đòi hỏi của xã hội và nhà tuyển dụng.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược viên hoặc quản lý, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

Học Cao đẳng Dược ở đâu chất uy tín, chất lượng nhất?

Học Cao đẳng Dược ở đâu chất uy tín, chất lượng nhất?

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định phải đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Định nghĩa và triệu chứng của Virus Herpes Simplex

Virus Herpes gây ra các triệu chứng như nổi mụn rộp, mụn nước tại các ...

Trình dược viên