Tại sao sinh viên đổ xô học Liên thông Cao đẳng Dược? - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Tại sao sinh viên đổ xô học Liên thông Cao đẳng Dược?

Tại sao sinh viên đổ xô học Liên thông Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Với tấm bằng Trung cấp Dược sinh viên đã có thể làm việc tại các quầy thuốc, nhưng lý do vì sao mà sinh viên vẫn đổ xô đi học Liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2017.

Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần chú ý gì?

Tương lai tươi sáng với tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược

Cơ hội nâng cao kiến thức, bằng cấp và công việc cho sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược

Theo tin tức ngành Y Dược hiện nay thì số lượng nhân lực ngành Y tế đang thiếu hụt trầm trọng mà trong khi đó nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân lại tăng lên do đời sống người dân ngày càng tăng, do đó nhiều bạn nắm bắt được tình hình đã không ngần ngại học Liên thông Cao đẳng Dược nhằm nâng cao kiến thức, bằng cấp cũng như công việc sau này.

Bên cạnh đó, theo quy định mới thì Bộ Y tế đã ban hành trong vài năm tới sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực hệ Trung cấp vào các cơ sở y tế nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân. Theo đó, mà nhiều người đã không ngần ngại học Liên thông Cao đẳng Dược.

Sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược với tấm bằng có được sinh viên sẽ được làm việc tại các quầy thuốc hay ứng tuyển vào bất kỳ cơ sở y tế nào làm công việc kiểm định thực phẩm, mỹ phẩm hay kể cả là tham gia lĩnh vực tư vấn, giảng dạy Y Dược tại các trường đại học, Cao đẳng Y Dược.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược thời gian học ngoài giờ hành chính

Tương lai tươi sáng với tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược

Theo thống kê của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Bệnh viện Y học cổ Truyền Trường giang thì chỉ có 1 dược sĩ để đáp ứng hơn 100 nhu cầu thăm khám bệnh nhân. Có thể thấy với chỉ một bệnh viện mà số lượng chênh lệch đa rất lớn như vậy thì thử hỏi với hàng trăm bệnh viện hiện nay thì bao nhiêu dược sĩ là cho đủ mà trong khi đó số lượng bệnh viện cũng đang không ngừng tăng lên nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân. Do vậy, các Trường Cao đẳng, Đại học đào tạo ngành Y Dược đã và đang không ngừng đẩy mạnh đào tạo ra các Dược sĩ chuyên nghiệp phục vụ cho Bộ Y tế hiện nay.  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tiên phong, đi đầu trong công cuộc đẩy mạnh đó với việc không ngừng tuyển sinh Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho Bộ Y tế.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà nội uy tín chất lượng, ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian này đang không ngừng đẩy mạnh tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với mong muốn nâng cao bằng cấp cơ hội cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp được nâng cao bằng cấp tiếp tục theo đuổi nghề trong những năm tới.

Nhà Trường luôn chú trọng tới chất lượng đào tạo phục vụ nhu cầu và lợi ích của sinh viên sao cho tốt nhất, bởi vậy mà nhà trường không ngần ngại đầu tư rất nhiều trang thiết bị thực hành cho sinh viên theo học nhằm đáp ứng theo chương trình học và chất lượng đào tạo mà nhà trường đề ra. Bên cạnh đó, vì các bạn là những đối tượng đã học xong trung cấp có thể đang đi làm và muốn học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao bằng cấp mà vì vậy rất khó lựa chọn trường học cũng như thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược sao cho phù hợp với  thời gian làm việc của bản thân. Nắm bắt được mong muốn đó mà nhà trường đã tạo điều kiện mở chương trình vừa học vừa làm cho sinh viên với thời gian học ngoài giờ hành chính vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật hoặc vào các buổi tối trong tuần nhằm đảm bảo được công việc hiện tại của các bạn không bị vướng mắc với thời gian học.

Trường cao đẳng Y dược Pastuer tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược đảm bảo có việc làm

Sinh Viên có thắc mắc về điều kiện xét tuyển cũng như Hồ sơ thủ tục có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ và số điện thoại tư vấn của nhà trường.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên