Thay đổi trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Những thay đổi trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Những thay đổi trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 có những thay đổi gì? luôn là vấn đề nóng được khá nhiều bạn trẻ có ý định học văn bằng 2 quan tâm.

Những thay đổi trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 – đào tạo theo mô hình Viện Trường

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo được khá nhiều bạn trẻ hưởng ứng bởi chương trình đào tạo có nhiều điểm ưu việt và nổi bật. Chính điều này, đã thúc đẩy các Trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội chú trọng vào công tác tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm đảm bảo nguồn nhân lực trong ngành Dược trình độ cao, đáp ứng với nhu cầu xã hội.

Năm 2018, nhà trường có nhiều điểm mới trong công tác tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký học.

Những thay đổi trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  • Điều kiện tuyển sinh

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 chỉ cần đáp ứng điều kiện: tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ khối ngành học nào. Bên cạnh đó, Để tạo thuận lợi cho các bạn, nhà trường đã điều chỉnh chương trình đào tạo, giảm tải một số môn học không cần thiết như chính trị, triết học, tư tưởng Hồ Chí Minh. Nhưng các thí sinh, bắt buộc vẫn phải hoàn thành các môn chuyên ngành như: vi sinh, Dược lâm sàng, Sinh lý học, Hóa sinh học…

  • Thời gian đào tạo

Điểm mới tiếp theo chính là thời gian đào tạo Cao đẳng Dược văn bằng 2 tùy thuộc vào từng đối tượng khác nhau. Đối với các thí sinh tốt nghiệp thuộc nhóm ngành sức khỏe, thời gian đào tạo là 18 tháng, còn tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo là 20 tháng. Bên cạnh đó, các đối tượng có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với mình: vào tốt Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

  • Mô hình đào tạo tiên tiến

Những thay đổi trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Những thay đổi trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Có lẽ đây là điểm nổi bật nhất làm nên thương hiệu “ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur”, với mô hình đào tạo Viện – Trường. Các thí sinh học tập tại đây, ngoài những giờ giảng lý thuyết còn được trực tiếp thực hành ngay tại bệnh viện riêng của nhà trường. Tạo cơ hội để củng cố kiến thức Y Dược và tay nghề đồng thời được tiếp xúc với đội ngũ Y, Bác sĩ giỏi ở đây học hỏi thêm kinh nghiệm thực tế.

Bên cạnh đó,  giáo trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược liên tục được nhà trường cập nhật giúp sinh viên có điều kiện tìm hiểu và tiếp cận nhanh chóng với sự phát triển ngành của ngành Y Dược trên thế giới. Mặt khác, các thí sinh còn có cơ hội tham dự các hội thảo liên quan đến Y Dược được tiếp cận với những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành.

Phía trên, là lý do vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – sự lựa chọn tin cậy dành cho các bạn trẻ trong việc chuyển đổi ngành học.

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường, chuẩn bị phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu quy định và gửi về một trong 2 địa chỉ tuyển sinh sau tùy theo địa lý nơi thí sinh đang cư trú.

  • Cơ sở tại Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở tại HCM: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Trình Dược viên

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên