Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào? - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Em có mong muốn học ngành Dược nhưng không tự tin về học lực nên muốn xét tuyển Cao đẳng. Vậy cho em hỏi về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để giải đáp thắc mắc của bạn với câu hỏi về mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 của bạn, Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Lý do nên nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược?

Theo kênh Cao đẳng Y dược Cần Thơ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là lựa chọn đúng đắn và an toàn nhất đối với các thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ tự tin về học lực của mình. Với điều kiện xét tuyển khá đơn giản chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã hoàn thành kỳ thi thpt quốc gia có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, cánh cửa ngành Dược luôn rộng mở với những người có đam mê với ngành này mà không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp.

Chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu đối với con người. Vì vậy theo đuổi ngành Dược có thể đảm bảo cho người học một tương lai ổn định với cơ hội nghề nghiệp mở rộng  mức lương hấp dẫn. Trong bối cảnh cánh cửa tuyển sinh Đại học ngày càng khắc nhiệt với tỉ lệ chọi cao, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn khẳng định được vị thế của mình thông qua kết quả tuyển sinh hàng năm. Chất lượng đào tạo chính là yếu tố then chốt quyết định đến uy tín của nhà trường cũng như đảm bảo tương lai tươi sáng cho học viên theo học.

Sau khi nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018, sinh viên sẽ có cơ hội học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, có thể liên thông đại học sau khi tốt nghiệp để nâng cao giá trị bằng cấp của mình, hoặc là có thể đi làm ngay sau khi ra trường.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 ra sao?

Ngoài việc nắm bắt thông tin tuyển sinh để giúp thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Dược 2018 một cách dễ dàng nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh có điều kiện sức khỏe đầy đủ, đảm bảo phục vụ quá trình học tập.
  • Thí sinh không phạm tội hay nằm trong danh sách thi hành án theo quy định pháp luật Việt Nam.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Dược chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Những loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, nhà trường còn có nhiều chuyên ngành đào tạo khác có tiềm năng lớn, được nhiều thí sinh quan tâm như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Y tế Yên Bái, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu… được nhiều thí sinh quan tâm.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam.

Không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là nơi tiên phong theo mô hình Bệnh viện – Trường học liên kết, đảm bảo sinh viên được thực hành thực tiễn tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Thí sinh có đam mê với ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai, sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ cần thiết cũng như biết điểm chuẩn đại học năm 2018 có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên