Thời gian học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Thời gian học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh trau dồi kiến thức chuyên môn để có thể thực hiện tốt nhất được công việc của mình.

Thời gian học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Tiềm năng phát triển của ngành Dược trong tương lai

Dược sĩ là tên gọi chung dành những người tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược chính quy, Đại học Dược, họ là những người có đủ chuyên môn kiến thức và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu công việc chuyên môn ngành Dược. Dược sĩ là những người được đào tạo bài bản và có nền tảng khoa học cơ bản về cách sử dụng cũng như bào chế thuốc, đáp ứng được các tiêu chuẩn về kê hoa theo sự giáo dục và hoàn thiện lâm sàng.

Theo tin tức ngành Dược, ngành Dược mở ra cơ hội lớn đối với người lao động và những sinh viên đang theo học ngành Dược. Trở thành kỹ thuật viên ngành Dược làm trong dây truyền sản xuất chế phẩm của thuốc, Trình Dược viên hay Dược sĩ làm việc tại các quầy thuốc của nhà nước hoặc tư nhân, hay tham gia vào quá trình nghiên cứu chế phẩm thuốc, cung cấp thuốc, đưa ra đơn thuốc, quản lý về Dược cấp nhà nước, hay như làm việc trong lĩnh vực phân phối và lưu thông thuốc hoặc kiểm nghiệm chất lượng thuốc,…đều mang đến cho sinh viên ngành Dược mức thu nhập hấp dẫn.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong mấy năm?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược học tại Hà Nội trong vòng 03 năm, thí sinh sẽ được các giảng viên có trình độ từ bậc Đại học, Thạc sĩ trở lên giảng dạy, với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đảm bảo sẽ giúp thí sinh vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tất cả thí sinh sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục học Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các yêu cầu công việc ngày càng cao của xã hội. Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Dược,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  còn đào tạo các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm,…

Xét tuyển Cao đẳng Dược –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên