Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần chú ý đến thông tin tuyển sinh mới nhất của nhà trường trong năm 2018 để chủ động trong việc đăng ký nhập học.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng năm 2018

Theo một số Tin tức Y dược cho thấy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp có nhu cầu học lên cao để hoàn thiện kiến thức và nâng cao trình độ bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn. Đây cũng là hình thức đào tạo đang được Bộ Y tế rất khuyến khích hiện nay nhằm chuẩn hóa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ ngành Y tế.

Thực hiện chỉ tiêu đào tạo được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ trình độ trung cấp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Chương trình đào tạo của Nhà trường áp dụng chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học, với giờ thực hành nhiều hơn lý thuyết để sau khi ra trường người học có thể vận dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tế. Cơ sở vật chất của Nhà trường được trang bị đầy đủ , trang thiết bị luôn được cải tiến để người học được tiếp cận với những công nghệ mới nhất trong ngành.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần điều kiện gì ?

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM được quy định cụ thể như sau:

  • Học viên đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng hoặc bất cứ một ngành nào thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Hộ sinh…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng TPHCM cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Để có chứng chỉ này học viên sẽ học trong vòng 3 tháng).

Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Trong năm 2018, ngoài tuyển sinh hệ liên thông thì nhà trường còn xét tuyển các ngành hệ chính quy thế mạnh của nhà trường như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức xét tuyển miễn thi chỉ cần thí sinh đảm bảo đã có bằng THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa kết thúc Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo trang Chẩn đoán hình ảnh,thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là 1,3 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu học thêm để hoàn thiện kiến thức.

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì ?

Học viên có nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau.

Thông minh khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thông minh khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018;
  • Bản photo đã công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo đã công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên