Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cơ hội việc làm thế nào
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cơ hội việc làm thế nào?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cơ hội việc làm thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Chất lượng cuộc sống người dân tăng cao dẫn đến nhu cầu phòng và chữa bệnh cũng tăng theo vì vậy học Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định đúng đắn nhất.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cơ hội việc làm thế nào?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cơ hội việc làm thế nào?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cơ hội việc làm thế nào?

Nền kinh tế Việt Nam phát triển, kéo theo rất nhiều hệ lụy: tình trạng ô nhiễm môi trường tăng cao ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người dân. Vì vậy, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng tăng cao đáng kể tuy nhiên nguồn nhân lực Điều dưỡng viên Việt Nam lại không đủ để đáp ứng nhu cầu này.

Do đó, việc lựa chọn và theo đuổi đam mê với ngành Điều dưỡng là một quyết định đúng đắn. Khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, cơ hội việc làm của các bạn rất rộng mở. Có thể làm việc tại bệnh viện, cơ sở Y tế…hoặc mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà nếu có chứng chỉ hành nghề.

Điều dưỡng viên sẽ đảm nhận các công việc, theo dõi tình trạng sức khỏe bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong việc tiêm thuốc và nhắc nhở bệnh nhân uống thuốc đúng giờ. Thậm chí, họ còn đảm nhận vai trò an ủi và động viên tinh thần để các bệnh nhân lạc quan hơn về căn bệnh từ đó sức khỏe sẽ phục hồi nhanh hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Với sứ mệnh đáp ứng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao phục vụ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với các chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược/Cao đẳng Xét nghiệm/Cao đẳng Điều dưỡng – điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa (với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 chỉ cần giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cơ hội việc làm thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Để thực hiện sứ mệnh trên, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học hiện đại cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, luôn cập nhật những kiến thức Y Dược mới nhất vào giảng dạy, đào tạo hệ cử nhân Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy. Trường luôn trang bị cho người học các kĩ năng thuần thục khi chăm sóc cho người bệnh tại các cơ sở Y tế cũng như trong việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại những cơ sở dưỡng lão.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp từ 2017 trở về trước và giấy tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 1 bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 1 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 4 ảnh 3×4, mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 02 phong bì thư có dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Một số giấy tờ ưu tiên khác (đối với thí sinh thuộc diện ưu tiên).

Hồ sơ tuyển sinh, thí sinh gửi trực tiếp hoặc qua đường chuyển phát nhanh về địa chỉ: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trình Dược viên

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên