Trình Dược Viên chia sẻ một số website hay về kiến thức y Dược
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Trình Dược Viên chia sẻ một số website hay về kiến thức y Dược

Trình Dược Viên chia sẻ một số website hay về kiến thức y Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Việc thường xuyên truy cập vào website chia sẻ về y dược sẽ giúp cho quá trình học tập của các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược được tốt hơn rất nhiều.

Trình Dược Viên chia sẻ một số website hay về kiến thức y Dược

Trình Dược Viên chia sẻ một số website hay về kiến thức y Dược

Ngày nay, với các bạn đang theo học ngành Y dược thì việc cập nhật kiến thức trên sách vở vẫn chưa đủ mà còn cần tham khảo và cập nhật những kiến thức thông qua những địa chỉ website về y dược như:

Webiste Sức khoẻ và Đời sống

Theo các giảng viên Cao đẳng Dược – Trường cao đẳng Y dược Pasteur cho biết, Website sức khỏe và đời sống là trang thông tin điện tử chính thống của Bộ Y tế, trang web này chuyên cung cấp các thông tin về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, kiến thức về giới tính, và cập nhật nhanh nhất các tin tức về ngành y tế tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Sống khoẻ

Trang web songkhoe.vn là kênh thông tin có khối lượng cơ sở dữ liệu khổng lồ với hàng trăm loại bệnh, đây cũng là diễn đàn hỏi đáp với sự tham gia tư vấn của nhiều chuyên gia y tế, các bác sĩ nổi tiếng. Các thông tin về y tế và sức khỏe thường xuyên được cập nhật liên tục trên website này.

Thuốc Biệt dược

Một trong những website mà các sinh viên theo học ngành Dược không thể bỏ qua đó là trang thuocbietduoc.com.vn. Tại đây có đầy đủ các thông tin, kiến thức về các loại thuốc biệt dược, dược phẩm, danh sách các nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện tại các tỉnh thành. Các bạn sinh viên ngành Dược sẽ học hỏi được rất nhiều thứ liên quan đến chuyên ngành học của mình tại website này.

Blog Sức khoẻ

Theo các Trình Dược Viên chia sẻ, Blogsuckhoe.com là một trang thông tin y dược tổng hợp và sưu tầm các kiến thức về y khoa, chế độ ăn uống, phương pháp rèn luyện với nhiều chuyên mục như: Chế độ dinh dưỡng, mẹo vặt, sức khỏe, giới tính, tin tức y khoa…

Đây cũng là trang thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên ngành Y dược tham khảo, đối với những người không có chuyên môn về sức khỏe cũng có thể tham khảo trong quá trình tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Trình Dược Viên chia sẻ một số website hay về kiến thức y Dược

Trình Dược Viên chia sẻ một số website hay về kiến thức y Dược

Hội Nhà Thuốc – Quầy Thuốc Chữa Bệnh Việt Nam

Hội Nhà Thuốc – Quầy Thuốc Chữa Bệnh Việt Nam là một group Facebook khá nổi tiếng và quen thuộc với sinh viên chuyên ngành Y Dược.

Tham gia gruop này các bạn sinh viên ngành Y Dược sẽ được chia sẻ và tổng hợp rất nhiều kiến thức chuyên môn cũng như những kinh nghiệm quý báu được tĩnh lũy từ quá trình làm việc lâu dài mà không được chia sẻ rộng dãi ở nhiều website.

Website Bacsi.com

Đây là một trang thông tin về chăm sóc và giúp cải thiện sức khỏe, đời sống và làm đẹp, cung cấp kiến thức về y tế, mẹo làm đẹp, chăm sóc sức khỏe với các chuyên mục rõ ràng.

Alo Bác sĩ

Đây là một trang web chuyên cập nhật những tin tức về y tế và sức khỏe cộng đồng qua những chuyên mục như:nữ giới, nam giới, lão khoa, mẹ và bé, hỗ trợ tư vấn, khám sức khỏe online, trả lời thắc mắc của độc giả. Các độc giả cũng có thể tự tra cứu thông tin, đặt câu hỏi để các bác sĩ, chuyên gia y tế tư vấn. Ngoài ra trang này cũng cung cấp danh bạ các bệnh viện, phòng khám, các Nhà thuốc, phòng xét nghiệm y tế trên các tỉnh thành.

Trên đây là tổng hợp danh sách một số website hữu ích được các Trình Dược viên chia sẻ, hi vọng rằng sẽ giúp cho các sinh viên ngành Y Dược hay thậm chí là những người đọc bình thường có thể tham khảo và tra cứu để bồi dưỡng kiến thức về y khoa cho bản thân.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên