Trình Dược viên - nghề hot nhất hiện nay - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Trình dược viên » Trình Dược viên – nghề hot nhất hiện nay

Trình Dược viên – nghề hot nhất hiện nay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong những năm vừa qua, Nghề trình Dược viên trở nên “Hút hàng”. Bởi thị trường hiện nay đang rất cần nhân lực trình dược viên từ Cao Đẳng Dược.

Dược sĩ là ngành học HOT nhât hiện nay

Dược sĩ là ngành học HOT nhât hiện nay

Nghề Trình Dược viên với nhiều thách thức

Nhiều người cho rằng đây chính là nghề “tiếp thị sang trọng”, nghề này chỉ dành cho những người am hiểu về thuốc, có năng khiếu tiếp thị, nói chuyện khéo léo và khả năng thuyết phục khách hàng. Để thành công trong nghề Trình dược viên, yếu tố quan trọng chính là cần phải yêu thích công việc mình đang làm.

Khó khăn đối với những người theo nghề này chính là có nhiều thách thức. Người làm nghề ngoài bán thuốc cho khách hàng còn phải tìm kiếm nguồn khách hàng, đôi lúc cảm thấy rất mệt mỏi nếu không tìm được nguồn cung cấp.

Cao Đẳng Dược càng ngày có vị thế

Hiện nay, các công ty dược đang đưa ra những chính sách sử dụng nhân sự phù hợp. Xây dựng và phát triển đội ngũ Trình dược viên là hoạt động mang tính chiến lược và lâu dài của các doanh nghiệp. Trình dược viên là lực lượng làm nên tên tuổi và mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho các công ty. Nhiều công ty dược tư nhân yêu cầu các Trình dược viên phải là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược. Hiện nay nhiều công ty đã thay đổi chiến lược tuyển dụng: Những người tốt nghiệp Dược sĩ ngày càng được trọng dụng, họ được cam kết gắn bó lâu dài cùng công ty, được đào tạo thêm kiến thức và hưởng nhiều chế độ đãi ngộ. Với chiến lược như vậy sẽ giữ chân lâu hơn những trình dược viên có chuyên môn và tận tâm với nghề.

Dược sĩ ngày càng khẳng định vai trò của mình trong nhiều vị trí

Dược sĩ ngày càng khẳng định vai trò của mình trong nhiều vị trí

Trình dược viên – Nghề ngày càng trở nên “hot”

Hiện nay, theo quy định của Bộ Y tế, người bán thuốc tân dược phải là người đã có bằng chuyên môn về Dược. Với lý do đó, nhiều các công ty kinh doanh, phân phối thuốc hay các cơ sở bán thuốc đều cần những người có chuyên môn về Dược làm việc. Trình Dược viên bỗng chốc trở nên “hot” trong nhu cầu cuộc sống hiện đại. Theo các dược sĩ Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thì để đáp ứng được nhu cầu, buộc sinh viên các ngành dược cần học tập, nghiên cứu ngành nghề một cách nghiêm túc, ham học hỏi và có thái độ cầu thị. Điều đó cũng là một tin mừng đối với ngành Y tế Việt Nam và người tiêu dùng. Khi đến hiệu thuốc, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn của trình dược viên.

x

Check Also

CốtWells: Bổ sung dưỡng chất cho khớp và những lưu ý khi sử dụng

CốtWells là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được các chuyên gia y tế khuyên ...

Trình dược viên