Trường Cao đẳng Y Dược nào đào tạo Cao đẳng xét nghiệm chất lượng?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Uncategorized » Trường Cao đẳng Y Dược nào đào tạo Cao đẳng xét nghiệm chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược nào đào tạo Cao đẳng xét nghiệm chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Xét nghiệm Y học là ngành đòi hỏi tính thực tế cao. Vậy địa chỉ Cao đẳng Y Dược nào đào tạo Cao đẳng xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2017

Nếu như trong Y học phương Đông khám chữa bệnh dựa trên lý thuyết y học cổ truyền và nền tảng triết học thì nền Y học phương Tây lại khám chữa bệnh dựa trên cơ sở khoa học và quan sát các triệu chứng trên cơ thể con người. Trong Y học phương Tây xét nghiệm là một bước không thể thiếu trong quá trình khám chữa bệnh, từ những kết quả xét nghiệm các bác sĩ có thể đưa ra những kết luận về tình trạng sức khỏe của con người một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm ra trường nghề làm gì?

Nếu bạn nghĩ rằng học xét nghiệm sau khi ra trường công việc của bạn chỉ quanh quẩn trong phòng thí nghiệm thì bạn đang có cái nhìn chưa bao quát về ngành học này rồi đấy. Thực tế cho thấy rằng, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Ngành Xét nghiệm sẽ có cơ hội được trải nghiệm với rất nhiều công việc khác nhau như:

Pha chế các loại thuốc để kiểm tra kiểm nghiệm thường xuyên các thuốc thử theo đúng tiêu chuẩn quy định.

Lấy bệnh phẩm của bệnh nhân để xét nghiệm

Chịu trách nhiệm cho các công việc đó là tiếp nhận, bảo quản các loại thuốc, dụng cụ y tế, hóa chất theo quy định và nhiệm vụ được phân công.

Phụ trách phòng thực hành thí nghiệm tại các cơ sở đào tạo ngành Y tế

Thực hành các xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng những kỹ thuật mới trong công tác chuyên ngành của mình.

Thực hiện các công việc kiểm tra giám sát các quy định về sử dụng hóa chất, sinh phẩm chuyên dung, an toàn sinh học trong các phòng xét nghiệm.

Thực hiện công tác xét nghiệm hàng loạt tại cộng đồng…

Với tính đa dạng và linh hoạt trong công việc có thể thấy học Cao đẳng Xét nghiệm sau khi ra trường cơ hội nghề nghiệp là rất cao.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu đào tạo chuẩn Bộ Y tế?

Theo tin tức Y dược, Ở nước ta hiện nay có hàng trăm cơ sở đào tạo Ngành Xét nghiệm nhưng chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng không phải cơ sở nào cũng có chất lượng đào tạo được đảm bảo. Xét nghiệm là ngành học đặc thù vì vậy bạn không thể nhắm mắt chọn bừa một cơ sở học để lấy bằng được.

Là một trong những ngôi trường có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo các ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường có bề dày truyền thống gần 10 năm trong công tác giảng dạy, mỗi năm cung cấp cho ngành y tế hàng nghìn cán bộ Xét nghiệm có chất lượng cao giàu Y đức. Sinh viên theo học tại đây sẽ được tiếp cận với những phương pháp học tập mới nhất, thầy cô giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại. Đó cũng chính là lý do dù có hàng trăm cơ sở đào tạo nhưng hàng năm nhà trường vẫn được hàng nghìn sinh viên tin tưởng theo học.

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường tiếp tục tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm dưới hình thức xét tuyển, theo đó các bạn sinh viên chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện đó là tốt nghiệp THPT Quốc gia và hành kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên là có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển rồi.

Cao đẳng Xét nghiệm - Trường cao đẳng Y dược Pasteur

Cao đẳng Xét nghiệm – Trường cao đẳng Y dược Pasteur

Để được tư vấn về hồ sơ xét tuyển cũng như mọi thông tin liên quan khác, các bạn thí sinh và phụ huynh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại tại chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ đường dây tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Học Cao đẳng xét nghiệm nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược nào?

x

Check Also

Những lưu ý khi dùng thuốc cho người già cần biết

Ở người cao tuổi việc gặp vấn đề bệnh tật là thường xuyên và việc ...

Trình dược viên