Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội lấy điểm chuẩn bao nhiêu?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội lấy điểm chuẩn bao nhiêu?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội lấy điểm chuẩn bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Dược Hà Nội được nhiều thí sinh quan tâm để lựa chọn ngôi trường học ngành Dược tốt nhất sao cho đúng với năng lực thực sự.

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có điểm chuẩn bao nhiêu?

Ngành Dược đứng top thứ 3 các ngành được thí sinh đăng kí lựa chọn theo học trong năm 2018 bởi cơ hội việc làm mở rộng cũng như thu nhập ở mức khá. Đồng thời nhân lực ngành Dược khan hiếm, chưa đáp ứng đủ yêu cầu của bộ Y tế đề ra. Hiện nay nhà nước tăng cường đẩy mạnh tuyển sinh đào tạo ngành Dược đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như chuyên môn hóa bộ máy y tế nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Năm 2018 trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức xét tuyển học bạ. Đặc biệt năm nay bộ Giáo dục sẽ bỏ điểm sàn vào các trường đại học, cao đẳng bởi vậy để trúng tuyển vào cao đẳng Dược thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT năm 2018.  Mọi thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên đều có thể chắc chắn trúng tuyển mà không cần quan tâm mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu. Đây đồng thời cũng là cơ hội thuận lợi cho những thí sinh học lực khá hoặc Trung bình cũng có thể trở thành sinh viên trường Dược, thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Cao đẳng Dược Hà Nội lấy điểm chuẩn bao nhiêu?

Cao đẳng Dược Hà Nội lấy điểm chuẩn bao nhiêu?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 ra sao?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thẳng thí sinh đáp ứng những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để phục vụ học tập.

Nhà Trường tuyển sinh Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm, do đó tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay khi đã hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội được biết đến là một trong những đơn vị đào Y Dược chuyên sâu được đông đảo thí sinh lựa chọn với những ưu điểm vượt trội như: Đây là một trong 2 trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Chất lượng đào tạo được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; Trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ngành Dược.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, nhà trường còn có các chương trình đào tạo khác như như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau có nhu cầu theo học ngành Dược.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2018 vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8258.8258

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên