Địa chỉ học Cao đẳng Dược thực hành uy tín tại HCM
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Địa chỉ học Cao đẳng Dược thực hành uy tín tại HCM

Địa chỉ học Cao đẳng Dược thực hành uy tín tại HCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược thực hành tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ học tập tốt không phải dễ dàng vậy nên đăng ký học Cao đẳng Dược ở đâu?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược thực hành uy tín tại HCM

Địa chỉ học Cao đẳng Dược thực hành uy tín tại HCM

Đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh 2018 tốt nhất, luôn là câu hỏi được không ít thí sinh cũng như các bậc phụ huynh quan tâm trong mùa tuyển sinh 2018. Chọn địa chỉ học tập tốt quyết định 50% thành công của người học trong tương lai. Chính vì vậy, để giúp thí sinh lựa chọn môi trường học tập chất lượng, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ chỉ giúp bạn một ngôi trường đào tạo được nhiều học sinh tin tưởng, gửi gắm ước mơ.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược thực hành uy tín tại HCM

Trong số các trường Cao đẳng Dược ở Sài Gòn, một ngôi trường được các thí sinh cũng như các nhà tuyển dụng đánh giá cao chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở HCM. Nhà trường có hệ thống trang bị, cơ sơ vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế, đội ngũ giảng viên, giáo viên là những người có chuyên môn, nhiều năm trong nghề. Đặc biệt hơn, chương trình đào tạo Cao đẳng Dược bám sát thực tế, sinh viên thường xuyên được thực hành tại bệnh viên của nhà trường để nâng cao kỹ năng chuyên môn. Mặt khác để hỗ trợ sinh viên ra trường tìm kiếm được việc làm ngay, nhà trường đã liên kết với các đơn vị tuyển dụng, các cơ sở Y tế, bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm….Chính những lợi thế to lớn khiến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo ngành Y dược uy tín, chất lượng nhất tại HCM.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM năm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược thực hành uy tín tại HCM

Tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đáp ứng nhu cầu học tập cũng như tìm kiếm công việc có mức thu nhập tốt của nhiều thí sinh, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Chỉ với thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy đủ điều kiện ứng tuyển tại các công ty, đơn vị dược phẩm trên cả nước.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tập tại trường, nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • Bản sao giấy khai sinh công chứng tại nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 2 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên