xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2018
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 1,57 out of 5)
Loading...

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, khi nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược ngày một tăng cao không chỉ trong nước mà cả trên thế giới.

Cao Đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Cao Đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Hiện nay ngành Dược đang ngày càng khẳng định mình và giữ vai trò quan trọng không thể thay thế trong các Bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, các dịch vụ y tế… Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội trong khi nguồn nhân lực ngành Dược chưa thể đáp ứng cả về số lượng và chất lượng trong thời điểm hiện tại và tương lai. Đứng trước bối cảnh đó, Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 theo hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào mở ra cơ hội vàng cho những thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược hệ Cao đẳng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp. Trong những năm qua trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy bám sát thực tế, bên cạnh đó đội ngũ giảng viên cũng là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt lại những kinh nghiệm của mình cho sinh viên.

 Tuyển sinh 2018 thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh 2018 thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng quy định mà Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã ban hành. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia
  • Hạnh kiểm 3 năm THPT đạt loại khá trở lên
  • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học

Ngoài việc xét tuyển với điều kiện đơn giản, Cao đẳng Y Dược Hà Nội hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học có thể theo đuổi đam mê của bản thân. Do đó những ai yêu thích ngành Dược và có mong muốn cống hiến cho xã hội thì có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ngay ngày hôm nay.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường tập trung rèn luyện kỹ năng tay nghề cho sinh viên

Trường tập trung rèn luyện kỹ năng tay nghề cho sinh viên

Hiện trường đang tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng yêu cầu đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu chung của Bộ
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Bản photo có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh được chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thường trú.
  • 02 Phong bì dán tem, thí sinh ghi có rõ họ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của mình để nhà trường gửi giấy báo khi thí sinh trúng tuyển.

Đối với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 sẽ là 3 năm. Ngoài ra nhà trường còn đào tạo thêm các hệ ngoài như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, …Cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề để có thể thực hiện tốt được công việc của mình. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo tại Trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy tương đương với ngành mình theo học, ví dụ như Cao đẳng Dược chính quy,…Với tấm bằng này, thí sinh có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu và đáp ứng được những điều kiện theo học Liên thông hiện hành.

Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. (trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung ương)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Tin tức trình dược viên

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên