Liên thông Cao đẳng Dược nắm chắc cơ hội việc làm
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Liên thông Cao đẳng Dược nắm chắc cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược nắm chắc cơ hội việc làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Tại sao nói học Liên thông Cao đẳng Dược 2017 nắm chắc cơ hội việc làm trong tay đang là thắc mắc của không ít thí sinh đang có ý định Liên thông Cao đẳng Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược nắm chắc cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược nắm chắc cơ hội việc làm

Chắc hẳn ai cũng biết Liên thông Cao đẳng Dược 2017 là hình thức học áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp. Tuy nhiên tốt nghiệp ngành này ra trường làm gì thì không phải ai cũng biết.

Liên thông Cao đẳng Dược nắm chắc cơ hội việc làm

Nhiều thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang băn khoăn cơ hội việc làm ra sao? và mức thu nhập có cao hơn sao với các ngành khác.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên: Dược đang là ngành nghề hot nhất hiện nay dành cho giới trẻ và được nhận định là không thể thiếu tại các cơ sở Y tế, trung tâm Y tế. Cũng chính vì thế mà ngành Dược được xếp vào những ngành học không bao giờ lỗi thời.

Mặt khác, thị trường Dược phẩm Việt Nam đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài thúc đẩy sự phát triển của ngành Dược lên một tầm cao mới. Mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho thí sinh cùng với đó là mức thu nhập cao. Có lẽ đây cũng là lý do tại sao ngành Dược thu hút thí sinh đăng ký học như vậy kể cả những bạn đã có bằng Trung cấp vẫn quyết tâm theo đuổi Liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm.

Điều kiện để được theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ đơn thuần là mở quầy bán thuốc mà sau khi tốt nghiệp những Dược sĩ tương lai có thể làm đa dạng hơn thế nữa như: đảm nhận được rất công việc trong quy trình sản xuất và bào chế cũng như cung cấp thuốc chữa bệnh đến người bệnh một cách bài bản và đạt chất lượng cao nhất. Chính vì thế, năm 2017 trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện: thí sinh là người đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với chuyên ngành Dược mà bạn sẽ theo học. Bên cạnh đó, thí sinh cần đảm bảo có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự theo quy định của pháp luật. Chỉ cần thí sinh đáp ứng những điều kiện trên tin chắc cơ hội việc làm đã nắm chắc trong tay.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Liên thông Cao đẳng Dược nắm chắc cơ hội việc làmLiên thông Cao đẳng Dược nắm chắc cơ hội việc làm

Quy định mới từ Bộ LĐTB&XH, cho biết từ năm 2017 trở đi thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông là 15 đến 18 tháng tùy từng đối tượng.

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo là 15 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 18 tháng.

Theo đó, thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với công việc hàng ngày mà vẫn đảm bảo được tiến trình học tập của bản thân: các lớp vào tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và chủ nhật. Ngoài ra, nhà trường còn thông báo mức học phí đào tạo tiết kiệm chỉ với 800.000 đồng/1 tháng hoàn toàn phù hợp với những thí sinh có điều kiện kinh tế khó khăn đều có thể tham gia học.

Thí sinh yêu thích ngành Dược và có mong muốn cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao có thể gửi hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Cảnh báo dấu hiệu dùng quá liều Omega-3 cần ngừng sử dụng

Omega-3 đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và phòng ngừa ...

Trình dược viên