Xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều kiện cũng như cách thức đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào là vấn đề được nhiều bạn thí sinh quan tâm hàng đầu?

Xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Ban tư vấn xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của các bạn như sau: ngành Dược là một trong số những ngành đang phát triển rất mạnh và có liên quan trực tiếp tới tính mạng người dân. Chính vì vậy, học ngành Dược đang là xu thế được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay. Hơn nữa, khi thị trường Dược phẩm Việt Nam đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài, đây là điểm mấu chốt để tăng thêm cơ hội việc làm cho những thí sinh đam mê ngành Dược nói chung và có ý định đăng ký học Cao đẳng Dược nói riêng.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động TB&XH mức điểm chuẩn, từ năm 2017 các trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội sẽ tiến hành loại bỏ điểm sàn và thay vào đó là hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển.

Chính vì vậy, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn dự kiến tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 theo hình thức xét học bạ, nhằm đảm bảo đúng ngưỡng chất lượng đầu vào như Bộ quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Những thí sinh không đủ năng lực xét tuyển vào Đại học hay có bằng tốt nghiệp THPT thì đều có thể xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường, chỉ cần chuẩn bị hồ sơ dự tuyển gồm một số giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu quy định năm 2017.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017) có công chứng tại địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Cách thức nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ xong có thể lựa chọn cách thức gửi như sau:

  • Gửi qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Gửi trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trong giờ hành chính tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Đăng ký xét tuyển “Trực tuyến” tại website của trường (truongcaodangyduocpasteur.edu,vn) và làm theo hướng dẫn. Hồ sơ có thể bổ sung sau khi trúng tuyển.

Bên cạnh xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2017 trường còn tuyển sinh đào tạo một số ngành trọng điểm như Liên thông Cao đẳng Y Dược áp dụng đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (với những bạn tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp và có thể học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian là 3 tháng) mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên