Điều gì khiến bạn nên học Văn bằng 2 ngành Dược trong năm 2017
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Điều gì khiến bạn nên học Văn bằng 2 ngành Dược trong năm 2017?

Điều gì khiến bạn nên học Văn bằng 2 ngành Dược trong năm 2017?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn hàng đầu nhằm nâng cao kiến thức cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Điều gì khiến bạn nên học Văn bằng 2 ngành Dược trong năm 2017?

Tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện nay, nước ta đang thiếu hụt nhân lực có trình độ cao nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong nước cũng như nước ngoài. Hàng nghìn cử nhân mới ra trường thất nghiệp – không có công việc ổn định, hàng nghìn hồ sơ gửi đi nhưng không đạt yêu cầu của nhà tuyển dụng. Vậy giải pháp nào để giải quyết thực trạng thất nghiệp trên?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những lợi thế ít ai biết

 • Thứ nhất: Ngành Y Dược được được liệt kê là một trong số những ngành có khả năng việc làm cao nhất bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao đương nhiên không thể thiếu Dược sĩ, người trực tiếp đưa ra liệu trình điều trị cho bệnh nhân.
 • Thứ 2: Mặt khác khi dân số Việt Nam đang có xu hướng tăng đáng kể nên ngành Y sẽ được phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm tới cũng như cơ hội việc làm của các bạn sẽ được mở rộng.
 • Thứ 3: Rút ngắn thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược chỉ với 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng tốt nghiệp khác nhau.
 • Thứ 4: Mức thu nhập lên tới nghìn USD và có cơ hội làm việc tại nước ngoài vì nước ta đang trong quá trình hội nhập quốc tế, thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư trong nước.

Tốt nghiệp văn bằng 2 ngành Dược bạn sẽ làm ở đâu?

Ngay từ thời điểm tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn hoàn toàn có thể tự tin đi làm trong các cơ quan nhà nước hay tư nhân một cách dễ dàng , đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ, chức năng dựa trên năng lực của bản thân và hưởng mức lương ổn định cho cuộc sống hiện tại. Cụ thể, các bạn có thể làm ở những cơ quan như sau: bệnh viện, trạm xá, trung tâm Y tế, viện nghiên cứu, giảng dạy khi có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm…

Địa điểm học văn bằng 2 Dược tốt nhất tại Hà Nội?

Điều gì khiến bạn nên học Văn bằng 2 ngành Dược trong năm 2017?

Cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học văn bằng 2 Dược ở đâu? là câu hỏi của không ít thí sinh có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Nắm bắt được tâm lý sinh viên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Y Dược được nhiều bạn thí sinh quan tâm và theo học. Nhà trường là một trong số ít ngôi trường có bệnh viện riêng giúp học viên có thể vừa học vừa thực hành nắm vững kiến thức. Đặc biệt chính là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác lâu năm trong lĩnh vực Y Dược tại các trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng. Do đó, thí sinh có thể yên tâm đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ học văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh sau khi hoàn thiện xong hồ sơ học văn bằng 2 Dược gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên