4 bảo bối phong thủy giúp Dược sĩ Cao đẳng kinh doanh Quầy thuốc phát tài
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » 4 bảo bối phong thủy giúp Dược sĩ Cao đẳng kinh doanh Quầy thuốc phát tài

4 bảo bối phong thủy giúp Dược sĩ Cao đẳng kinh doanh Quầy thuốc phát tài

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Tại các nhà thuốc hay Quầy thuốc, Dược sĩ Cao đẳng chỉ cần có một trong bốn bảo bối phong thủy dưới đây sẽ giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi, phát tài.

4 bảo bối phong thủy giúp Dược sĩ Cao đẳng kinh doanh Quầy thuốc phát tài

4 bảo bối phong thủy giúp Dược sĩ Cao đẳng kinh doanh Quầy thuốc phát tài

Theo tin tức giáo dục, các vật phẩm phong thủy rất quan trọng trong không gian nhà thuốc hay quầy thuốc giúp công việc làm ăn của Dược sĩ Cao đẳng hay Dược sĩ Đại học thuận lợi, phát tài những vật phẩm này còn giúp người Dược sĩ có sức khỏe, sáng suốt để làm tốt công việc, tránh các điều tiếng thị phi, cát lộc dồi dào, chuyển hung thành cát. Dù nhà thuốc lớn hay nhỏ, Dược sĩ cũng không nên bỏ qua những bảo bối phong thủy này để mang đến tài lộc cho mình.

4 bảo bối phong thủy giúp Dược sĩ Cao đẳng kinh doanh Quầy thuốc phát tài

  • Con cóc ngậm tiền xu

Con cóc ngậm tiền xu vốn được coi là một trong những vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài lộc tốt nhất trong các món đồ phong thủy, cóc ngậm tiền xu mang đến điềm lành cho gia chủ, đây cũng là một trong những món đồ phong thủy được rất nhiều bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội lựa chọn để trưng bày tại nhà thuốc của mình.

Đặc điểm nổi trội trên lưng cóc ngậm tiền xu có nốt sần biểu trưng cho chùm sao Đại Hùng, vị trí ngồi trên giá tài lộc, miệng cóc ngậm đồng tiền xu, hai bên sườn là hai xâu tiền cổ. Hình ảnh cóc ngậm tiền xu là tượng trưng cho tiền tài, địa vị, thuận lợi trong làm ăn, Dược sĩ nên trưng bảo bối phong thủy này trong nhà để chiêu mộ tài lộc cho mình. Tuy nhiên Dược sĩ nên lưu ý khi trưng bày cần đặt Cóc ngậm tiền xu hướng vào phía bên trong nhà, phía bàn thờ ông địa để cóc mang tài lộc vào nhà, chứ không được xoay miệng cóc ra phía ngoài.

Con cóc ngậm tiền xu

Con cóc ngậm tiền xu

  • Cây tài lộc vừa là vật trang trí vừa là bảo bối phong thủy

Cây tài lộc là vật trang trí trong nhà rất phổ biến trong các gia đình Việt. Cây tài lộc được Dược sĩ bày tại Nhà thuốc với ý nghĩa biểu hiện cho sự thịnh vượng, tài lộc, công việc được may mắn thuận lợi. Theo phong thủy cây tài lộc có thể hấp thu  các khí tạp ố, đưa đến nguồn khí mạnh mẽ trong không gian nhà thuốc. Nhờ vậy mang lại may mắn cho gia chủ, đây được xem như vật phẩm phong thủy nhà thuốc không thể thiếu mà Dược sĩ cần phải có.

  • Cây Lan ý

Trong phong thủy, cây lan ý được xem là cây hoa có thể cân bằng trường khí, thu về năng lượng xung khắc, giữ không gian nhà thuốc của bạn luôn yên tĩnh. Ngoài tác dụng làm vật phẩm phong phủ, đặt cây lan ý trong không gian quầy thuốc còn còn giúp Dược sĩ bảo vệ sức khỏe của mình. Theo thông tin mà thầy Đặng Nam Anh giảng viên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chia sẻ, cây lan ý có khả năng lọc gần như tối đa những chất độc như aceton, benzen, formldehyd, trichloroethylen, làm sạch không khí, bảo vệ cơ thể khỏi tia bức xạ từ điện thoại, ti vi, lò vi sóng, tủ lạnh…

Cây lan ý được xem là cây hoa có thể cân bằng trường khí

Cây lan ý được xem là cây hoa có thể cân bằng trường khí

  • Cây thường xuân

Thường xuân là loại cây dùng nhiều để trang trí vào mỗi dịp Tết, Thường xuân còn được gọi các tên khác là cây vạn niên, trường xuân hay cây nguyệt quế. Loại cây này có tác dụng làm sạch không khí hiệu quả, có khả năng loại bỏ 80% các loại khí độc như benzen, phenol, chất nicotin có trong khói thuốc lá. Ngoài tác dụng đặt ở nhà thuốc hay quầy thuốc có tác dụng bảo vệ sức khỏe, cây thường xuân còn có ý nghĩa mang may mắn và tài lộc đến cho nhà thuốc trong suốt cả năm.

Dược sĩ có thể chọn một trong bốn vật phẩm phong thủy trên để mang lại tài lộc cho nhà thuốc kinh doanh của mình, tránh những tai họa có thể xảy ra.

Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo!

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên