Tương lai bà mẹ 40 thay đổi nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Tương lai bà mẹ 40 thay đổi nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tương lai bà mẹ 40 thay đổi nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3,67 out of 5)
Loading...

Tưởng chừng tương lai đã dừng lại với bà mẹ 40 tuổi 2 con tuy nhiên nhờ quyết định đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà tương lai chị đã thay đổi.

Tương lai bà mẹ 40 thay đổi nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tương lai bà mẹ 40 thay đổi nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nguyên nhân gì khiến bà mẹ 2 con quyết định học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cuộc sống của C. An (bà mẹ 2 con) rất khó khăn từ khi chị lập gia đình và sinh con cho tới nay, hàng ngày chị bận rộn việc chăm sóc gia đình nhỏ khiến chị không có thời gian đi làm. Chính vì vậy, mà tất cả nguồn chi tiêu của gia đình đều một tay chồng chị lo hết. Vì muốn chia sẻ gánh nặng kinh tế với chồng nên C đã nuôi hi vọng là đi làm nhưng do mặc cảm với tuổi tác của bản thân và không dám đi xin việc cho dù chị đã có bằng Cao đẳng kế toán hệ chính quy.

Tuy nhiên, do được một người bạn giới thiệu chị nên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và cũng từ đó mà cuộc sống của chị đã thay đổi hoàn toàn. Đơn giản vì sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 ngành Dược ra trường chị An có thể tự mở quầy thuốc ngay tại nhà vừa có thể kiếm thêm thu nhập lại vừa có thể chăm sóc gia đình.

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Do chị đã sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng kinh tế hệ chính quy nên chị hoàn toàn có thể đăng ký chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và thời gian đào tạo là 20 tháng. Chị sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế sau khi tốt nghiệp và có đủ điều kiện để trở thành Dược sĩ bán thuốc và có thể mở quầy thuốc khi có ”chứng chỉ hành nghề Dược” theo quy định hiện hành.

Ngoài ra, để hỗ trợ việc chăm sóc gia đình dễ dàng hơn thì nhà trường có mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào tốt từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Học văn bằng 2 ngành Dược xong chị đã tự mở được quầy thuốc

Tương lai bà mẹ 40 thay đổi nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tương lai bà mẹ 40 thay đổi nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi ra trường và học hỏi thêm kinh nghiệm ở các nhà thuốc khác nhau và có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề cần thiết đến nay chị An đã có thể tự mở quầy thuốc tại nhà cho riêng mình. Và giờ đây kinh tế gia đình chị đã ổn định hơn thế nữa khi có kinh nghiệm hành nghề chị có thể tư vấn sức khỏe cho gia đình và những người thân yêu của chị.

Học văn bằng 2 ngành Dược đã thay đổi cuộc đời chị nếu những ai đang có hoàn cảnh giống với Chị An thì  có thể nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì con đường học hành chưa bao giờ là muộn.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  • 1 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Các bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên