Liên thông Cao đẳng Dược những thông tin cần biết
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Liên thông Cao đẳng Dược những thông tin cần biết

Liên thông Cao đẳng Dược những thông tin cần biết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Tại sao phải Liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017, quy chế tuyển sinh như thế nào? bằng sau khi ra trường là bằng gì? đang là thắc mắc của rất nhiều thí sinh.

Liên thông Cao đẳng Dược những thông tin cần biết

Liên thông Cao đẳng Dược những thông tin cần biết

Gần đây, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được hàng loạt các câu hỏi của các bạn thí sinh liên quan đến vấn đề Liên thông cao đẳng Dược năm 2017 như: “Quy định và điều kiện liên thông cao đẳng Dược như thế nào? bằng cấp sau khi ra trường có phải bằng chính quy và giá trị tấm bằng như thế nào? địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất?

Quy định và điều kiện liên thông cao đẳng Dược như thế nào?

Để giải đáp thắc mắc trên thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau: Liên thông lên Cao đẳng Dược mục đích để người học có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp đồng thời cải thiện trình độ để phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu xã hội.

Theo quy định đào tạo liên thông của Bộ LĐTB&XH hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược được áp dụng hiện hành hiện nay cho phép người học đã tốt nghiệp hệ Trung cấp và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với đối tượng tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể đăng ký liên thông lên cao hơn.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược ra trường có phải bằng chính quy?

Liên thông Cao đẳng Dược những thông tin cần biết

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Sau khi ra trường sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược được cấp bằng gì? Sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn sinh viên học theo hệ liên thông Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế và có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng Dược chính quy.

  • Giá trị bằng liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Sau khi sở hữu bằng cấp trong tay, bản thân mỗi học viên đều có thể sử dụng kiến thức cộng với tay nghề của bản thân và tự tin ứng tuyển vào các trung tâm , cơ sở Y tế, bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm,…ở trong và ngoài nước với các vị trí như: dược sĩ, trình dược viên chịu trách nhiệm tư vấn các loại thuốc khác nhau… Bên cạnh đó, học viên cũng có thể học lên cao hơn nếu đáp đáp ứng điều kiện Liên thông lên Đại học theo quy định hiện hành.

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, ngoài các trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược công lập và ngoài công lập tuy nhiên chỉ có duy nhất một ngôi trường được Bộ cấp phép hoạt động và cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược với cơ sở thực hành riêng. Với bề dày gần 10 năm trong công tác giảng dạy tính đến nay nhà trường đã xây dựng được một hệ thống giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại theo chuẩn của Bộ. Tin chắc sinh viên sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng có thể hành nghề.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội: văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên