Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng chương trình đào tạo triển khai ra sao?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng chương trình đào tạo triển khai ra sao?

Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng chương trình đào tạo triển khai ra sao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Căn cứ vào chương trình đào tạo mà thí sinh có thể quyết định có nên đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.

Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 chương trình đào tạo được triễn khai ra sao?

Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 chương trình đào tạo được triển khai ra sao?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng đạt chuẩn của Bộ Y tế

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng căn cứ theo quy định của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH mang đến sinh viên những bản học chuẩn nhất về kiến thức Y – Dược. Đồng thời, Nhà trường còn liên tục bổ sung những kiến thức Y học mới nhất trong nước và thế giới, giúp các em bắt nhịp cùng với tốc độ phát triển của Y học hiện nay.

Giáo trình được các giảng viên soạn thảo đều là những kiến thức chuyên ngành Xét nghiệm chuẩn chỉ, đúng với yêu cầu của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH. Đây là nên tảng quan trọng giúp các em đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 có thể yên tâm về chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.

Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng – Lý thuyết gắn liền thực hành

Đề cao kỹ năng thực hành cùng kỹ năng làm việc, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc nên ngay từ đầu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đã áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường, lý thuyết gắn liền thực tiễn. Mỗi bài học lý thuyết trên lớp, các em sẽ có buổi thực hành tại phòng thí nghiệm, phòng tực hành tại Trường hay bệnh viện dưới sự hướng dẫn của những giảng viên chuyên nghiệp, ưu tú tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu cả nước. Nhờ những buổi học này mà sinh viên sẽ hiểu rõ hơn bản chất của vấn đề, những câu hỏi, thắc mắc mà trước đó bạn chưa thể giải đáp được. Đồng thời việc thực hành nhiều về kỹ năng sẽ giúp các sinh viên thành thạo trong việc sử dụng máy móc, thiết bị xét nghiệm cũng như chẩn đoán tình trạng của vật thể xét nghiệm nhanh hơn thông qua kết quả xét nghiệm.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Miễn phí 100% học phí khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất đến thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng trên toàn quốc chỉ với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đặc biệt, Nhà trường còn áp dụng chính sách miễn 100% học phí dành cho những đối tượng có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Đây là cơ hội lớn dành cho những bạn trẻ có học lực giỏi, mong muốn được học ngành Xét nghiệm nhưng không đủ điều kiện về kinh tế. Theo đó nếu thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng và có mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể gửi hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ như:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 về trước) hoặc 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT. 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 hồ sơ HSSV (túi hồ sơ màu nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

 

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Nguồn:Kiến thức y dược 

x

Check Also

Cảnh báo dấu hiệu dùng quá liều Omega-3 cần ngừng sử dụng

Omega-3 đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và phòng ngừa ...

Trình dược viên