Chọn Trường nào để Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Chọn Trường nào để Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Chọn Trường nào để Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm rất nhiều thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhưng chưa biết chọn Trường nào đào tạo tốt nhất.

             Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh, thí sinh để có thể học tập Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng đầy đủ điều kiện cần thiết như sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm sức khoẻ.
 • Thí sinh có nguyện vọng Liên thông có bằng Trung cấp nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì cần chuẩn bị thêm những giấy tờ chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành đăng ký
 • Thí sinh không trong thời gian truy cứu hình sự , cần có lý lịch rõ ràng.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để hoàn thành chương trình học tập và nghiên cứu tại Trường.

Lựa chọn Trường nào để Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Theo tin tức y tế cập nhật bởi các kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp chia sẻ, để có thể trở thành kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi chuyên môn,giàu kinh nghiệm, thí sinh cần chọn lựa được Trường có môi trường đào tạo tốt nhất để có thể theo học.Thầy giỏi thì trò mới giỏi, là một sinh viên ngành Dược nói chung cũng như ngành Xét nghiệm nói riêng thì chỉ cần sự cố gắng thì không đủ cần phải có thêm điều kiện cần là có thầy cô giỏi chuyên môn để hướng dẫn, truyền đạt những kiến thức Y Dược khoa học trừu tượng thành kiến thức Y dược của bản thân. Một trong những Trường đang giữ vị trí đào tạo ngành Xét nghiệm uy tín, chất lượng nhất hiện nay là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn với sự yêu, tâm huyết,sự nhiệt tình với nghề thì Trường đã xây dựng đầy đủ cơ sở vật chất, trang bị thiết bị hiện đại, bệnh viện riêng để thí sinh có thể thực hành và có thể tiếp xúc cũng như được các bác sĩ giỏi chuyên môn truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn. Như vậy ,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu mà thí sinh có thể lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

               Lựa chọn Trường nào để Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm .
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
 • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
 • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có).

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường nhanh chóng gửi hồ sơ đăng ký về Trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh hoặc phụ huynh thí sinh có thể liên lạc qua số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.89

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên