Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược ở đâu tại TP.HCM?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược ở đâu tại TP.HCM?

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược ở đâu tại TP.HCM?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Nếu muốn ra Trường có đầy đủ chuyên môn và vững vàng tay nghề thì phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi theo học Trung cấp Dược tại TP.HCM.

Tuyển sinh Trung cấp Dược hình thức xét học bạ từ bậc THCS

Tuyển sinh Trung cấp Dược hình thức xét học bạ từ bậc THCS

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược chuyên nghiệp, uy tín

“Đào tạo Trung cấp Dược ở đâu tại TP.HCM uy tín, chất lượng?” là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và muốn biết câu trả lời trong thời buổi hiện nay.

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo các ngành Y – Dược nói chung và đào tạo Trung cấp Dược chuyên nghiệp, được đông đảo sinh viên lựa chọn và theo học, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường đào tạo Trung cấp Dược tốt nhất và bài bản nhất mà sinh viên nên lựa chọn và theo học. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể làm Dược sĩ bán thuốc hoặc trở thành Trình dược viên hoặc kiểm định viên, quản lý chất lượng thuốc tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

Sở dĩ có thể khẳng định chất lượng đào tạo Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên nghiệp, tốt nhất là vì: Đây là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để tạo sinh viên thực hành tay nghề, sinh viên theo học Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Chính vì những điều kiện thuận lợi nhất mà Trường mang lại nên đa số sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường đều có đầy đủ các kiến thức Y Dược và vững vàng tay nghề, được các nhà tuyển dụng săn đón.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược chuyên nghiệp, uy tín

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược chuyên nghiệp, uy tín

Tuyển sinh Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Căn cứ vào Quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & xã hội, Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 với thông tin cụ thể như sau:

 • Khu vực tuyển sinh: Trên toàn quốc, không giới hạn độ tuổi, giới tính, dân tộc.
 • Hình thức tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS (hết lớp 9), miễn thi.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược dành cho từng đối tượng người học cụ thể là:

 • Thời gian đào tạo 24 tháng: Chương trình chỉ áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 27 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã học xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp.
 • Thời gian đào tạo 36 tháng: Được áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS. Sinh viên sẽ được học bổ sung văn hóa THPT song song với học chuyên môn Trung cấp Kỹ thuật Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Chương trình được áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Hà Nội trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Công nghệ thông tin, Sư phạm, Kế toán, Nấu ăn…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trung cấp Dược sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn tại Cao đẳng Y Dược và Đại học khi đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Ngành Dược có tương lai rộng mở

Ngành Dược có tương lai rộng mở

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017 bao gồm

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
 • Một bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm tương đương.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, hộ khẩu, học bạ, chứng minh thư nhân dân mỗi thứ 02 bản.
 • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
 • Các giấy tờ chứng nhận quyền được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện vào tất cả các ngày trong tuần về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn:Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên