Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược đáp ứng tiêu chuẩn
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đáp ứng tiêu chuẩn nhà tuyển dụng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đáp ứng tiêu chuẩn nhà tuyển dụng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp lọt vào “mắt xanh” nhà tuyển dụng  yêu cầu người học cần chọn một môi trường đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược đạt chuẩn Bộ Y tế.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Chắp cánh cho ước mơ theo đuổi trở thành Dược sĩ của nhiều bạn trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ trong chương trình giáo dục quốc dân Việt Nam. Ngoài ra, thí sinh cũng cần có lí lịch trong sạch, không vướng tiền án, tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án đặc biệt cần đảm bảo sức khỏe tốt để có thể học tập tại Trường.

Tạo cơ hội vừa học vừa làm cho thí sinh, Trường mở thêm lớp đào tạo ngoài giờ hành chính với khung thời gian linh hoạt. Do đó thí sinh có thể chủ động trong quá trình học và làm mà không bị ảnh hưởng tới điều kiện của bản thân.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đáp ứng tiêu chuẩn nhà tuyển dụng

Trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp chỉ có sự cố gắng và chăm chỉ thì chưa đủ, một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công đó chính là môi trường đào tạo. Một địa chỉ đào tạo chất lượng không chỉ tạo nền móng vững chắc cho Dược sĩ tiến xa trong công việc mà xây dựng được lòng tin với nhà tuyển dụng mà thương hiệu Trường mang đến cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược uy tín chất lượng được Bộ Y tế, nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Bên cạnh trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khung kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, Nhà trường còn tạo cơ hội cho sinh viên học tập và thực hành tại các bệnh viện, giúp sinh viên cọ xát với môi trường thực tế để không bị bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đáp ứng tiêu chuẩn nhà tuyển dụng

Cần chuẩn bị những giấy tờ bắt buộc nào để hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Hoàn thiện hồ sơ là bước quyết định bạn có trở thành tân sinh viên hay không? Do vậy, khi nhập học thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định của Nhà trường.
  • 02 bản giấy chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có dấu xác nhận kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú
  • 04 ảnh 3×4 chụp gần nhất.
  • 02 giấy chứng nhận bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phôtô công chứng

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  thí sinh gửi trực tiếp về Cao đẳng Y tế Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên