Mức học phí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra sao
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Mức học phí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra sao?

Mức học phí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra sao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Có rất nhiều bạn trẻ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 nhưng lại e ngại về vấn đề học phí vậy Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học phí có cao không?

Mức học phí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra sao?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Liên thông Cao đẳng  Điều dưỡng Hà Nội không chỉ là hình thức nâng cao bằng cấp mà còn đáp ứng nhu cầu xã hội (theo quy định đến năm 2021, các cơ sở Y tế sẽ ngừng tuyển hệ Trung cấp), vì vậy những bạn đang có bằng Trung Cấp cần nhanh chóng đăng ký Liên thông lên Cao đẳng nếu không muốn tụt lùi so với xã hội.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Nắm bắt được nhu cầu học đông đảo của sinh viên, Trường Cao đẳng y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Liên thông một số ngành như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược 2017, Cao đẳng Xét nghiệm…tuy nhiên để có thể đăng ký học người học cần phải đáp ứng một số tiêu chí sau:

  • Tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh,…); Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo chứng chỉ là 3 tháng).

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh đơn giản, nhà trường còn thông báo thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng rút gọn chỉ với 1,3 năm và học viên có thể lựa chọn khung thời gian học sao cho phù hợp với công việc hàng ngày: các lớp đào tạo vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Mức học phí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra sao?

Mức học phí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra sao?

Khuôn viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm tạo cơ hội cho những đối tượng có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang được áp dụng hiện nay là 800.000đ/tháng. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình đào tạo hệ Liên thông Đại học, tuy kinh phí đào tạo thấp nhưng nhà trường vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy và cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường. Một lợi thế khác khi đăng ký học tại trường, những trường hợp vươn lên trong học tập sẽ được hỗ trợ học bổng thường kỳ hoặc hỗ trợ vay vốn. Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ học uy tín nhất tại Hà Nội và được đa số sinh viên lựa chọn.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu thí sinh đam mê và có ước mơ trở thành Điều dưỡng viên tương lai cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gồm một số giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bẳng tốt nghiệp Trung cấp (công chứng).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng (ghi đầy đủ thông tin vào mặt sau ảnh: Họ tên, ngày sinh, quê quán)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên