Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính được xem là nhu cầu của rất nhiều người học nói chung. Không chỉ bởi đây là ngành nghề có tương lai mà còn bởi tiềm năng  rất lớn của nghề Hộ sinh.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Đổ xô đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Có lẽ không cần nói quá nhiều về sự thiêng liêng của nghề hộ sinh. Không chỉ đem lại niềm hành phúc lớn lao cho những người phụ nữ mà những người làm công việc này còn được đánh giá là rất cao quý. Tuy nhiên nguồn nhân lưc của ngành lại vô cùng khan hiếm và có chất lượng không cao. Số lượng hộ sinh còn rất ít khiến những người này phải làm quá nhiều việc cùng một lúc. Điều này  khiến họ cảm thấy mệt mỏi. Để giải quyết vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển cho các đối tượng muốn tham gia đăng ký học văn bằng 2 Hộ snh ngoài giờ hành chính giúp họ có một công việc, một hướng đi mới trong sự nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính năm 2018

Thông qua những lớp học như thế này nhà trường muốn giúp các bạn có thể tìm được con đường mới trong sự nghiệp của mình. Đã có rất nhiều các bạn sinh viên gửi tình cảm và dãy bày tới với nhà trường với mong muốn tham dự thêm lớp học Hộ sinh của chúng tôi. Để đáp ứng lại sự kỳ vọng của các bạn sinh viên Nhà trường tổ chức các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính. Có 2 khung giờ cho các thí sinh lựa chọn đó là học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 t thứ 6 hoặc học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Thí sinh lựa chọn sao cho phù hợp nhất với quỹ thời gian của bản thân.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Đến với ngôi trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được học tập trong môi trường thân thiện và năng động, phát huy nhiều khả năng cá nhân chứ không hoàn toàn mang tính chất hàn lâm nặng nề. Điều đó có được nhờ vào chương trình đào tạo có sự kết hợp song song giữa Y thuật và Y lý. Với thời gian thực hành lên tới 70% thời gian đào tạo, sinh viên sẽ có được những kỹ năng chuyên môn tốt nhất, sẽ không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế. Nhờ sớm được tiếp xúc với các công việc trong môi trường chuyên nghiệp, đây là cơ hội để các bạn tự tin thể hiện khả năng của bản thân, nâng cao tinh thần học hỏi những giá trị kinh nghiệm quý giá cho nghề nghiệp sau khi ra trường.

Sau khi hết Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính, sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tự tin ra trường xin việc, luôn nhận được rất nhiều lời chào mời hấp dẫn từ nhiều cơ sở Y tế cả nước, cùng với đó là những mức đãi ngộ khá cao, giúp các bạn có nhiều cơ hội lựa chọn nơi làm việc phù hợp.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển học ngành Cao đẳng Hộ sinh do trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định.
  • 02 photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có yêu cầu công chứng.
  • 02 bản photo Bảng điểm ĐH/CĐ, có yêu cầu công chứng.
  • 04 Ảnh 3*4 của thí sinh chụp cách đây không quá 6 tháng .
  • 01 Sơ yếu lý lịch cá nhân có chính quyền địa phương xác nhận .
  • 02 bản photo Giấy khai sinh của thí sinh đã được chính quyền xác nhận .
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ngoài mặt yêu cầu thí sinh ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận, để nhà trường có thể liên hệ khi cần thiết.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm… để giúp các bạn sinh viên có thêm sự lựa chọn.

Thí sinh có thắc mắc về vấn đề tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hay bất cứ về vấn đề gì có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng của nhà trường: 09.8258.8258 – 09.8258.8258 hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên