Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào? - Trình dược viên
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 1,80 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với điều kiện đơn giản phù hợp đa dạng đối tượng thí sinh.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Để có thể đạt được những thành công trong nghề nghiệp trong tương lai, ngoài việc lựa chọn đúng ngành nghề mà mình đam mê và yêu thích thì vấn đề lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín cũng như về mặt chất lượng đào tạo để đảm bảo làm được việc sau khi ra trường. Do đó, các thí sinh cần lựa chọn trường phù hợp với chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ.

Một trong những trường các thí sinh không thể bỏ qua với chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y – Dược tốt nhất hiện nay có thể đảm bảo ước mơ của bạn thành hiện thực chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Bên cạnh hệ đào tạo các ngành Cao đẳng Y Dược chính quy dành cho đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn tuyển sinh Y Dược đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược dành cho những đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và hệ Văn bằng 2 dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ khác.

Để có thể theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 năm 2018, các thí sinh cần đủ điều kiện là người đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các ngành nghề bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Xét nghiệm, Điều dưỡng…) hoặc các nhóm ngành khác ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Du lịch…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thí sinh học tập Cao đẳng Dược TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 sẽ được đào tạo trong thời gian được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng học tập cho sinh viên, theo đó thời gian đào tạo sẽ được phân chia phù hợp với từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:

  • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,….
  • Thời gian học 20 tháng: Sử dụng đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Du lịch, Ngân hàng, Kỹ thuật,….

Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm chuyên ngành y dược nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để có thể tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thì các thí sinh cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng theo mẫu mới nhất của trường trong năm 2018.
  • 02 bản sao đã có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo đã có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên