Bà bầu có nên sử dụng thuốc Procare hay không?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Bà bầu có nên sử dụng thuốc Procare hay không?

Bà bầu có nên sử dụng thuốc Procare hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Thuốc Procare là loại thuốc cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Vậy liều dùng của thuốc như thế nào?

Tìm hiểu về thuốc bổ máu Procare

Tìm hiểu về thuốc bổ máu Procare

Phụ nữ đang mang thai là giai đoạn rất quan trọng và cần đặc biệt chú ý ngay từ khi có ý định mang thai nhằm tạo một môi trường tốt nhất để cho thai nhi phát triển. Vì vậy, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại thuốc hỗ trợ phụ nữ mang thai và trong số đó phải kể đến thuốc bổ máu Procare.

Tìm hiểu về thuốc bổ máu Procare

Trong giai đoạn mang thai và cho con bú, sắt và acid folic là hai dưỡng chất quan trọng và không thể thiếu cho cơ thể người phụ nữ. Mà 2 thành phần này lại có trong thuốc bổ máu Procare với vai trò hỗ trợ quá trình tổng hợp ADN, tạo máu và tăng cường hệ miễn dịch của thai nhi sau này.

Các giảng viên Cao đẳng Y Hà Nội cho biết thuốc Procare được bào chế từ nguồn hải sản tự nhiên chứa các chất dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho nhu cầu tăng lên của cơ thể phụ nữ mang thai. Đồng thời, thuốc cũng giúp cho sự phát triển của thai nhi với 18 dưỡng chất bao gồm: 11 Vitamin, 5 khoáng chất và 2 axit béo omega – 3. Do đó, thuốc Procare được dùng cho bà bầu với tác dụng giảm bớt tình trạng ốm nghén, chóng mặt, đảm bảo chất dinh dưỡng thậm chí có thể làm đẹp da.

Ngoài ra, Procare giúp cho thai nhi được phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh ngay từ trong bụng mẹ đảm bảo hệ miễn dịch tốt trước khi thai nhi được chào đời với sự phát triển đầy đủ và cân đối các tế bào.

Cách sử dụng thuốc Procare an toàn

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và cơ thể hấp thu tốt nhất tác dụng của thuốc, các Trình dược viên, dược sĩ, bác sĩ khuyến cáo nên sử dụng Procare sau bữa ăn. Bởi trong viên Procare có nhiều loại Vitamin và khoáng chất do đó có thể uống vào thời điểm sau bữa ăn sáng là tốt nhất vì không gây ảnh hưởng tới giấc ngủ như việc uống vào buổi tối. Thêm vào đó, nên uống 1 viên/ngày đều đặn và tuyệt đối không được lạm dụng thuốc hoặc tự ý tăng liều lượng thuốc nếu không có sự tư vấn của bác sĩ.

Cách sử dụng thuốc Procare an toàn

Cách sử dụng thuốc Procare an toàn

Nên dùng thuốc bổ Elevit hay Procare?

Hiện nay, trên thị trường có hai loại thuốc bổ được khuyên dùng cho phụ nữ đang mang thai là Elevit và Procare. Vậy nên sử dụng loại thuốc nào để tốt cho sức khỏe của người mẹ cũng như thai nhi?

Thuốc bổ Elevit

Thuốc bổ Elevit có nguồn gốc từ Úc, giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho mẹ và bé để có một sức khỏe tốt. Thành phần chính của thốc là axit folic, iot và sắt đã được kiểm chứng về chất lượng. Do đó, các dược sĩ nhà thuốc cũng khuyến cáo nên sử dụng thuốc Elevit cho phụ nữ có thai.

Thuốc Procare

Sự khác biệt của dòng thuốc bổ này chính là nguồn gốc sản xuất từ các nguyên liệu hải sản tự nhiên, không chỉ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người mẹ mà sản phẩm còn bổ sung một lượng lớn omega 3, omega6- chất rất tốt cho sự phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ.

Dược sĩ Lê Thị Hà từng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội đang công tác tại bệnh viện Việt Đức cho biết cả 2 loại thuốc bổ này đều có tác dụng tốt đối với phụ nữ trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú nên không thể nói nên dùng loại nào thì tốt hơn được mà nên tùy vào điều kiện, thể trạng và sự hướng dẫn của bác sĩ trước khi dùng. Do vậy, để an toàn cho sức khỏe trước khi sử dụng bất cứ loại thuốc nào cho phụ nữ mang thai cần tham khảo ý kiến dược sĩ, bác sĩ để tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên