Dự kiến mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Dự kiến mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Dự kiến mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 lấy bao nhiêu điểm hiện đang là thắc mắc của không ít thí sinh đang có ý định đăng ký học Cao đẳng Dược.

Dự kiến mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những ngôi trường đạt chuẩn được các thí sinh và bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Đặc biệt, khoa Dược của trường còn có đội ngũ giảng viên gồm các Giáo sư, Dược sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị dạy học trực quan sinh động, phòng học thực hành hiện đại và sự kết hợp của mô hình giảng dạy “Viện – Trường” đảm bảo cho sinh viên học luôn đi đôi với hành trong quá trình đào tạo.

Năm 2018 – dự kiến điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược

Nhằm đáp ứng nhu cầu học đông đảo của thí sinh, hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – bà Nông Thị Tiến đã họp và đưa ra quy chế xét tuyển ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2018 không khác gì với các năm trước: nhà trường sẽ không đưa ra mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội mà áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018) là đủ điều kiện trở thành sinh viên khoa Dược của trường.

Sau khi đáp ứng các tiêu chí xét tuyển mà trường yêu cầu, các thí sinh nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Bản sao học bạ THPT công chứng tại địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • Bản sao Giấy khai sinh có chứng thực tại nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân phía sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch công chứng.
  • Các giấy tờ liên quan khác nếu có.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược

Dự kiến mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược

Sau khi hoàn thành hồ sơ học, các thí sinh có thể gửi về theo địa chỉ tuyển sinh sau:

  • Nộp trực tiếp tại Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Đăng ký trực tuyến tại WEBSITE: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn và làm theo hướng dẫn ghi trong form.

Bên cạnh tuyển sinh ngành Dược hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng tuyển sinh thêm hệ liên thông và văn bằng 2. Tạo cơ hội cho các thí sinh, nâng cao kiến thức Y Dược cũng như mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm. Đặc biệt hơn, khi đăng ký học ở đây thí sinh có thể chọn khung thời gian học phù hợp với mình: ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian đào tạo phù hợp chỉ gói gọn từ 15 đến 17 tháng đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược và 18 đến 20 tháng đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên