Điểm chuẩn của Cao đẳng Xét nghiệm Hồ Chí Minh năm 2018
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Điểm chuẩn của Cao đẳng Xét nghiệm Hồ Chí Minh năm 2018

Điểm chuẩn của Cao đẳng Xét nghiệm Hồ Chí Minh năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Điểm chuẩn của Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu? Năm 2018 liệu có gì thay đổi khác biệt so với năm 2017. Tất cả sẽ có trong bài viết này

Cao đẳng Xét nghiệm có điểm chuẩn bao nhiêu

Cao đẳng Xét nghiệm có điểm chuẩn bao nhiêu 

Năm 2018, số lượng thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học tăng đột biết vì vậy mà tỉ lệ chọi ngành Xét nghiệm năm nay ở mức rất cao. Đây thực sự là một áp lực rất lớn cho các thí sinh nếu muốn theo học tại các trường đại học ngành Xét nghiệm dù điểm thi ở mức an toàn. Vì vậy nhiều thí sinh đã lựa chọn con đường khác ngắn hơn để trở thành Kỹ thuật xét nghiệm viên mà không phải đau đầu về điểm chuẩn ngành Xét nghiệm năm 2018. Với ưu điểm mức điểm chuẩn thấp và thời gian đào tạo ngắn chính là lợi thế khi học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 sẽ không cao bởi hình thức tuyển sinh hệ cao đẳng đã được Bộ Lao động Thương binh và xã hội ban hành với ngưỡng đảm bảo đầu vào là tốt nghiệp THPT. Cụ thể năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT trong tuyển sinh các ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Dược TPHCM.

Với điều kiện này thí sinh tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể đăng ký tham gia xét tuyển mà không cần phải hồi hộp, lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có cao hay không. Ngoài ra thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển nên nộp hồ sơ sớm vì với điều kiện xét tuyển khá thuận lợi số lượng thí sinh đăng ký nhiều nhà trường có thể dừng tuyển sinh sớm vì đã đủ chỉ tiêu.

Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018  tuyển sinh

Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018  tuyển sinh 

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong thời gian bao lâu?

Với thâm niên gần 10 năm phát triển, Nhà trường đã từng bước phát triển và khẳng định được thương hiệu qua việc luôn cải tiến chương trình đào tạo theo hướng thực hành, cải thiện cơ sở vật chất, thu hút nhiều giảng viên ưu tú trên cả nước tham gia vào công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Sinh viên ngành Dược tại trường sẽ được đào tạo các kiến thức cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành Xét nghiệm trong thời gian 3 năm. Sinh viên sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành và kết hợp với mô hình đào tạo tiên tiến “ Trường học – Bệnh viện”. Với mô hình đào tạo này sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM –  Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần những giấy tờ gì? là câu hỏi của khá nhiều thí sinh có mong muốn đăng ký xét tuyển, sau đây ban tư vấn tuyển sinh nhà trường xin cung cấp bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước. hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng của chính quyền địa phương
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 cần hồ sơ nào

Tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 cần hồ sơ nào

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 có thể nộp về cho nhà trường qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

x

Check Also

Phân biệt và lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo

Trong thời tiết khô lạnh, nhiều người tìm đến các loại nước mắt nhân tạo ...

Trình dược viên