Đăng ký học ngành Xét nghiệm Y học nên hay không?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Kiến thức Y Dược » Đăng ký học ngành Xét nghiệm Y học nên hay không?

Đăng ký học ngành Xét nghiệm Y học nên hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn trẻ đang có dự định theo học ngành Xét nghiệm Y học tuy nhiên vẫn đang còn do dự không biết có nên đăng ký hay không? học ngành này ra trường làm gì?

Đăng ký học ngành Xét nghiệm Y học nên hay không?

Đăng ký học ngành Xét nghiệm Y học nên hay không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của các thí sinh một cách ngắn gọn và chính xác nhất như sau:

Ngành Xét nghiệm Y học là gì?

Có rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng, ngành Xét nghiệm Y học chỉ là kỹ thuật hỗ trợ và xác định bệnh thông qua phân tích mẫu bệnh phẩm. Tuy nhiên, nền Y học hiện đại bây giờ thì việc khám chữa bệnh là kết quả của một phương pháp luận khoa học khách quan đi từ quan sát, đúc kết đến thực nghiệm kiểm chứng. Chính vì vậy, ngành Xét nghiệm Y học được xem là chứng cứ khoa học minh chứng bệnh tật cho người bệnh trước, trong và sau khi điều trị.

Học ngành Xét nghiệm Y học mang lại cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Với những kiến thức đã được học ở trường tin chắc rằng, sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ có đủ tự tin để xin việc với nhiều vị trí công việc như: chuyên viên xét nghiệm tại các bệnh viện, các trung tâm y tế từ trung ương đến địa phương, các đơn vị nhà nước hoặc tư nhân hoặc có thể làm tại các cơ sở Y tế….

Nếu như khả năng đi kèm với kỹ năng mềm tốt, thí sinh hoàn toàn có thể trở thành giảng viên tương lai giảng dạy nghiên cứu về xét nghiệm tại các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc. Bên cạnh đó, thí sinh còn có khả năng tiến xa hơn khi có thêm cơ hội tham gia vào các cơ quan, tổ chức có các hoạt động xét nghiệm liên quan đến nhiều lĩnh vực như: môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Học ngành Xét nghiệm Y học nên đăng ký học ở đâu thì đảm bảo

Đăng ký học ngành Xét nghiệm Y học nên hay không?

Đăng ký học ngành Xét nghiệm Y học nên hay không?

Một trong những ngôi trường mà thí sinh không thể bỏ qua đơn giản vì đó là địa chỉ duy nhất tại thủ đô Hà Nội có cơ sở thực hành bệnh viện riêng – nơi thí sinh có thể thực hành, học hỏi thêm kinh nghiệm từ đội ngũ Y bác sĩ, đồng thời có thêm cơ hội tiếp xúc trực tiếp với máy móc xét nghiệm để không bỡ ngỡ khi tốt nghiệp ra trường.

Đặc biệt, trường còn có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại cũng như đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Xét nghiệm Y học hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường học tập lành mạnh cho các bạn sinh viên khi theo học tại đây.

Với tất cả những ưu điểm trên chỉ có duy nhất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm được. Vì vậy học viên hoàn toàn có thể yên tâm và nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2018 và gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Năm 2018, nhà trường mở rộng tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Học viên có thể lựa chọn ngành học phù hợp với mình.

Theo đó mức học phí áp dụng với các chuyên ngành đào tạo như sau: Cao đẳng Xét nghiệm (750.000 đồng/ 1 tháng), hệ văn bằng 2 và Liên thông (800.000 đồng/ 1 tháng).

Nguồn: Trinhduocvien.edu.vn

 

x

Check Also

Cảnh báo dấu hiệu dùng quá liều Omega-3 cần ngừng sử dụng

Omega-3 đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và phòng ngừa ...

Trình dược viên