Học Cao đẳng Y Dược Hà Nội không lo thất nghiệp
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Học Cao đẳng Y Dược Hà Nội không lo thất nghiệp

Học Cao đẳng Y Dược Hà Nội không lo thất nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...

Nguồn nhân lực nước ta đang bị lãng phí bởi tỷ lệ thất nghiệp ngày càng gia tăng nên nhiều bạn trẻ đã quyết định thông minh khi học Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Học Cao đẳng Y Dược không lo thất nghiệp

Học Cao đẳng Y Dược không lo thất nghiệp

Học ngành Dược không bao giờ lo thất nghiệp

Tình trạng ô nhiễm ở nước ta ngày càng phổ biến, các loại thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường Việt khiến rất nhiều các loaị dịch bệnh bùng phát ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe con người. Hiện nay nền công nghiệp ở nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ vì thế các loại chất thải, chất độc chưa được qua xử lý gây ra nhiều hệ lụy cho môi trường, mỗi năm các loại chất thải rắn được thải ra ngoài hàng triệu tấn. Theo nguồn tin tức được cung cấp mới gần đây, lượng chất thải này xâm nhập vào môi trường không khí dưới dạng bụi hay các chất khí được phân hủy như H2S, NH3… rồi theo đường hô hấp đi vào cơ thể con người hay sinh vật. Do đó, sức khỏe của con người Việt Nam đang bị đe dọa trầm trọng và trong tình thế báo động. Trước tình hình đó, xã hội rất cần có những biện pháp bảo vệ sức khỏe con người đặc biệt đối với ngành Y tế phải gánh cho mình trọng trách cao cả không dừng lại ở chữa trị bệnh mà cao hơn nữa là phòng bệnh.

Do đó, các sinh viên theo học khối ngành Y Dược không chỉ đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành y tế mà còn đang bảo vệ sức khỏe cho toàn nhân loại. Là những vấn đề cấp thiết, là nhu cầu xã hội cần trong mọi thời đại do vậy ngành Y Dược được xếp hạng vào Top những ngành không bao giờ lo thất nghiệp là như vậy.

Địa chỉ nào học Y Dược chất lượng và tốt nhất?

Các trường Cao đẳng, Đại học, Trung cấp nổi lên tràn lan khiến cho nhiều thí sinh hoang mang không biết nên học ở đâu chất lượng, lấy tiêu chí chất lượng dạy và học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, chi phí học tập tiết kiệm nhất cho các thí sinh.

Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã hình thành và phát triển 10 nên Trường luôn đề cao chất lượng dạy và học với mong muốn các cử nhân tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Do vậy, trải qua nhiều năm, các cán bộ giảng viên đã cố gắng trau dồi cho mình những kiến thức mới nhất và các thế hệ sinh viên của trường luôn luôn phát huy môi trường giáo dục học tập tốt, thầy giỏi, trò chăm ngoan. Với việc sử dụng mô hình đào tạo Viện – Trường, ưu tiên khả năng đào tạo thực hành giúp các sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Được các giảng viên của Trường giàu kinh nghiệm chỉ dẫn, các cử nhân sau khi tốt nghiệp sẽ có một chuyên môn vững chắc và biết cách áp dụng công việc thực tế nhuần nhuyễn chắc chắn sẽ được các nhà tuyển dụng ưu tiên lựa chọn, chính vì điều này đã giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành những trường trọng điểm về đào tạo các ngành Y Dược trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Viện - Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Trong suốt những năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học và Cao đẳng Dược cùng một số chuyên ngành y tế trọng điểm, cấp nhiều bằng cử nhân Cao đẳng chính quy, đóng góp một nguồn nhân lực có trình độ cao cho ngành Y tế.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Tin tức trình dược viên

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên