Trường nào tại Hà Nội còn nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?
Cao đẳng Dược TPHCM
Home » Tin tức Y Dược » Trường nào tại Hà Nội còn nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Trường nào tại Hà Nội còn nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội nhưng không biết Trường nào còn tuyển sinh?

Trường nào tại Hà Nội còn nhận hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Trường nào tại Hà Nội còn nhận hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi hoàn thành xong chương trình học khác được nhiều thí sinh lựa chọn để đảm bảo cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra Trường. Để giúp thí sinh có nguyện vọng học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn thành thủ tục một cách thuận lợi,  Nhà Trường hướng dẫn thời gian và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn lực Dược sĩ, Trình Dược viên,… cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức Xét tuyển đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ. Thí sinh đáp ứng được điều kiện này là đã có thể theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường một cách dễ dàng.

Với hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, cánh cửa có được tấm bằng Cao đẳng Dược rộng mở. Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thời gian đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược kéo dài từ sau khi có kết quả đến hết ngày 15/12/2017. Mọi thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay để trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phụ thuộc rất nhiều vào bằng cấp mà thí sinh đó có trước đó, thời gian học 18 tháng được áp dụng cho những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh,…Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành Sức khỏe.

Học ngành Dược mang đến có hội việc làm hấp dẫn cho các thí sinh

Học ngành Dược mang đến có hội việc làm hấp dẫn cho các thí sinh

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Nếu yêu thích ngành Dược, mong muốn được cống hiến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người nhiều áp lực nhưng cũng đầy vinh quang, hãy nhanh chóng nộp hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thực hiện hóa ước mơ trở thành Dược sĩ của bạn. Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Để tạo điều kiện tuyển sinh thuận lợi nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển bằng một trong ba những phương thức: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu – Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây – Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực Y Dược trong cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng dạy học, bổ sung trang thiết bị vật chất, tạo môi trường học tập chuyên nghiệp nhất cho sinh viên theo đúng phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – giàu Y Đức”. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trinhduocvien.edu.vn

x

Check Also

Những nhóm thuốc điều trị chứng đau nhức xương khớp

Cảm giác đau nhức xương khớp là một vấn đề phổ biến, đặc biệt là ...

Trình dược viên